11 cách để nhận được nhiều bình luận hơn về các bài đăng trên blog WordPress của bạn

Nội dung bài viết

Bạn có muốn nhận được nhiều bình luận hơn về các bài đăng trên blog của mình không? Chúng tôi thường được hỏi về các mẹo tăng nhận xét trên các bài đăng trên blog WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 11 cách để nhận được nhiều nhận xét hơn về các bài đăng trên blog WordPress của bạn.

Getting more comments to build user enagement in a WordPress blog

1. Nhận một Lưu trữ WordPress tốt hơn

Các bình luận tốn nhiều tài nguyên. Mỗi khi người dùng gửi nhận xét trên trang web WordPress của bạn, máy chủ của bạn sẽ chạy một tập lệnh PHP. Nếu nhiều người dùng gửi nhận xét cùng một lúc, điều này có thể làm chậm trang web của bạn.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn có thể xử lý nó. Nếu bạn có một trang web lớn hơn, hãy thử một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WPEngine để có tốc độ tốt hơn.

2. Sử dụng Kiểm duyệt Nhận xét Thay vì Captcha

Thêm CAPTCHA để chặn thư rác là một cách hiệu quả để đối phó với thư rác nhận xét.

Tuy nhiên, CAPTCHA không thân thiện với người dùng và nó không khuyến khích người dùng bình thường nhận xét.

Thay vì sử dụng CAPTCHA, bạn nên bật kiểm duyệt nhận xét trên trang web của mình và phê duyệt từng nhận xét theo cách thủ công (nếu bạn phải làm như vậy).

Việc kiểm duyệt nhận xét sẽ không chỉ cho phép bạn chặn thư rác mà còn giúp bạn có cơ hội tương tác với người dùng của mình thường xuyên hơn.

Xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách kiểm duyệt nhận xét trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

3. Cho phép người dùng đăng ký nhận xét

Mặc định khi người dùng để lại bình luận trên trang web của bạn, họ sẽ phải đánh dấu liên kết để quay lại và xem có bình luận mới về bài viết hay không.

Nếu họ quên đánh dấu trang hoặc không thể nhớ tên blog của bạn, thì có thể họ sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Bạn có thể cung cấp cho người dùng cơ hội đăng ký nhận xét về các bài đăng WordPress của bạn. Bằng cách này, họ có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi có nhận xét mới.

Điều này sẽ làm tăng đáng kể số lần xem trang và số lượng bình luận trên trang web của bạn. Người dùng của bạn sẽ thấy các cuộc thảo luận trên trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Subscribe to comments

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

4. Thông báo cho người dùng về câu trả lời cho nhận xét của chính họ

Khi người dùng để lại nhận xét trên trang web của bạn, không có cách nào để họ biết được liệu có ai đã trả lời nhận xét của họ hay không. Họ sẽ phải đánh dấu trang và truy cập nó sau. Hầu hết người dùng sẽ không làm điều đó.

Bạn có thể dễ dàng cho phép người dùng đăng ký nhận xét của riêng họ. Bằng cách này, họ sẽ CHỈ nhận được email thông báo khi ai đó trả lời nhận xét của họ.

Nếu bạn tạo thói quen trả lời hầu hết nhận xét của người dùng trên trang web của mình, thì điều này có thể phát triển một cộng đồng hấp dẫn cao xung quanh blog của bạn.

Để có hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thông báo cho người dùng về câu trả lời cho nhận xét của chính họ trong WordPress .

5. Hiển thị các bình luận mới nhất trước tiên

Theo mặc định, WordPress hiển thị bình luận mới nhất ở cuối danh sách bình luận. Bây giờ nếu bạn có nhiều nhận xét trên một bài đăng, thì người dùng sẽ nhìn thấy các nhận xét cũ nhất ở trên cùng.

Điều này có thể dễ dàng thay đổi trong WordPress.

Chỉ cần đi tới Cài đặt »Thảo luận và cuộn xuống phần cài đặt nhận xét khác. Bạn cần chọn mới hơn từ menu thả xuống.

Show newer comments first in WordPress

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sắp xếp lại các bình luận trong WordPress – Hiển thị bình luận gần đây nhất ở trên cùng .

6. Bật Nhận xét cho Bài đăng Cũ

Hầu hết các blogger đều tắt bình luận trên các bài đăng cũ hơn để giảm spam bình luận. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người dùng có thể muốn nhận xét về những bài đăng này.

Vì bạn đã sử dụng tính năng kiểm duyệt nhận xét, bạn có thể bật nhận xét trên các bài đăng cũ một cách an toàn.

Chỉ cần đi tới Cài đặt »Thảo luận và cuộn xuống phần cài đặt nhận xét khác. Bỏ chọn hộp bên cạnh ‘Tự động đóng nhận xét về các bài viết cũ hơn X ngày’ .

Turn on comments on older posts

7. Giới thiệu những người bình luận hàng đầu của bạn

Một cách tốt để khuyến khích và đánh giá cao những người dùng trung thành nhất của bạn là làm nổi bật những người bình luận hàng đầu của bạn. Điều này cho người dùng thấy rằng họ là một phần của cộng đồng blog của bạn và bạn đánh giá cao nỗ lực của họ để mang lại sức sống cho các nhận xét của bạn.

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Tiện ích người bình luận hàng đầu. Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Appearance »Widgets và thêm Widget Người bình luận hàng đầu vào thanh bên.

Top commenters widget settings

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị những người bình luận hàng đầu của bạn trong thanh bên WordPress .

8. Hiển thị các bình luận gần đây

Khi người dùng đang xem trang chủ của bạn, họ không biết điều gì đang xảy ra trong phần nhận xét trên blog của bạn. Ví dụ: có thể có một cuộc tranh luận sôi nổi đang diễn ra về một bài đăng mới mà người dùng có thể muốn tham gia.

Bạn có thể cung cấp cho người dùng cơ hội xem các cuộc thảo luận hiện tại bằng cách hiển thị các nhận xét gần đây trên trang web của bạn.

Chỉ cần đi tới Giao diện »Tiện ích và thêm tiện ích Nhận xét Gần đây vào thanh bên.

Adding recent comments widget in WordPress

9. Cho phép người dùng xếp hạng và chia sẻ nhận xét

Hệ thống bình luận mặc định của WordPress rất đơn giản và dễ hiểu. Nó không có các yếu tố xã hội, trò chơi hóa và tương tác với người dùng của một nền tảng thảo luận hiện đại. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng này trong WordPress bằng các plugin.

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin De: comments. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ biến đổi một cách tuyệt vời hệ thống bình luận WordPress của bạn thành một nền tảng thảo luận rất hấp dẫn.

De:comments preview

De: nhận xét đi kèm với các tính năng như bình chọn, giải thưởng của người dùng, chia sẻ xã hội, đăng ký nhận xét và nhiều tính năng khác. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khi cài đặt một số plugin khác được đề cập trong bài viết này.

Xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách cải thiện nhận xét WordPress với De: comments .

10. Thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp thuận

Khi người dùng gửi nhận xét trên blog của bạn, WordPress sẽ cho họ biết rằng nhận xét của họ đang chờ kiểm duyệt. Người dùng không có ý kiến khi bạn phê duyệt hoặc xóa nhận xét của họ.

Bạn tăng số lần xem trang cũng như mức độ tương tác của người dùng bằng cách chỉ cần thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp thuận.

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Đã phê duyệt Nhận xét. Sau khi kích hoạt, hãy chuyển đến trang Cài đặt »Nhận xét Đã phê duyệt để định cấu hình plugin.

Comment Approved Settings

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp thuận trong WordPress .

11. Trả lời bình luận của người dùng

Điều này không cần phải nói, nhưng nếu bạn muốn nhận được nhiều ý kiến hơn, thì bạn sẽ cần phải tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận trên trang web của mình.

Điều này có nghĩa là bạn cần trả lời càng nhiều bình luận của người dùng càng tốt.

Bạn có thể dễ dàng xem các nhận xét mà bạn có thể trả lời bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin DX Unanswered Comments. Nó sẽ cho phép bạn lọc và xem các bình luận chưa được trả lời.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lọc các bình luận chưa được trả lời bởi quản trị viên trong WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhận xét về blog WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!