17 cách dễ dàng và đã thử nghiệm để phát triển danh sách email của bạn nhanh hơn

Các cách để nhanh chóng phát triển danh sách email của bạn

Bạn đang tìm kiếm những cách đã được chứng minh để phát triển người đăng ký danh sách email của mình?

Thông thường người mới bắt đầu chỉ cần cài đặt một biểu mẫu optin thanh bên trên trang web của họ và đợi người dùng đăng ký. Điều này dẫn đến tốc độ tăng trưởng thuê bao chậm.

Để tăng trưởng nhanh hơn, bạn cần truyền đạt rõ ràng giá trị và cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội tham gia bản tin email của bạn trước khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách đã được thử nghiệm và chứng minh của chúng tôi để phát triển danh sách email của bạn dễ thực hiện và mang lại kết quả khổng lồ, nhanh chóng.

Ways to quickly grow your email list

Bắt đầu

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ email marketing chuyên nghiệp.

Sử dụng công ty tiếp thị email tốt nhất đảm bảo rằng email của bạn không bị đưa vào thư mục spam. Nó cũng cung cấp cho bạn bộ công cụ phù hợp để xây dựng và phát triển danh sách email của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liên hệ không đổi . Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu bản tin email đúng cách.

Tiếp theo, bạn sẽ cần OptinMonster . Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thế giới. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành người đăng ký email.

Bây giờ bạn đã có những công cụ tốt nhất, hãy cùng xem một số cách hiệu quả nhất để phát triển danh sách email của bạn.

1. Sử dụng nhiều biểu mẫu đăng ký

Use multiple optins

Như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng nhiều người mới bắt đầu bắt đầu với một biểu mẫu đăng ký nhận bản tin đơn giản trong thanh bên của họ.

Nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký email hơn, thì bạn cần nhiều biểu mẫu đăng ký. Điều này mang lại cho người dùng của bạn nhiều cơ hội hơn để tham gia vào danh sách email của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp biểu mẫu đăng ký thanh bên của mình với một thanh nổi cố định hoặc cửa sổ bật lên hộp đèn . Các loại chiến dịch hiệu quả cao này làm cho biểu mẫu đăng ký của bạn trở nên đáng chú ý hơn.

Sử dụng Quy tắc hiển thị của OptinMonster, bạn có thể đặt trình kích hoạt dựa trên thời gian và hành động, để người dùng của bạn không nhìn thấy tất cả các tùy chọn cùng một lúc.

Ví dụ: bạn có thể đặt quy tắc hiển thị để chỉ hiển thị optin của thanh chân trang nổi khi người dùng đã cuộn qua optin của thanh bên và chỉ hiển thị cửa sổ bật lên hộp đèn khi họ sắp rời đi.

2. Sử dụng cửa sổ bật lên Exit-Intent

Using an Exit-Intent popup

Exit-Intent® là một công nghệ tiên tiến được OptinMonster xây dựng để theo dõi hành vi chuột của người dùng và hiển thị cho họ biểu mẫu đăng ký email được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm họ sắp rời khỏi trang web của bạn.

Hãy coi đó là Nhắm mục tiêu lại tại chỗ.

Bạn có thể sử dụng công nghệ này kết hợp với cổng chào toàn màn hình, cửa sổ bật lên hộp đèn hoặc các loại optin khác để chuyển đổi khách truy cập từ bỏ thành người đăng ký.

Chúng tôi sử dụng cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát trên Thuthuatwordpress.net và nó đã giúp tăng 600% người đăng ký của chúng tôi.

Michael Stelzner từ Social Media Examiner đã sử dụng nó để thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới .

3. Cung cấp nâng cấp nội dung

Offering content upgrades

Nâng cấp nội dung là một kỹ thuật tiếp thị mà bạn cung cấp cho người dùng cơ hội nhận được nội dung thưởng độc quyền bằng cách đăng ký vào danh sách email của bạn.

Ví dụ:

  • Nếu bạn chạy podcast, thì bạn có thể cung cấp ghi chú chương trình + bản ghi âm như một bản nâng cấp nội dung.
  • Nếu bạn có một bài đăng blog dạng dài, thì bạn có thể cung cấp phiên bản PDF có thể tải xuống dưới dạng nâng cấp nội dung
  • Bạn có thể biến các bài đăng trên blog của mình thành một danh sách kiểm tra hoặc bảng lừa đảo và cung cấp nó như một bản nâng cấp nội dung

Dưới đây là 30 ý tưởng nâng cấp nội dung khác mà bạn có thể sử dụng .

Tâm lý con người đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của việc nâng cấp nội dung. Nguyên tắc tâm lý học được gọi là Hiệu ứng Zeigarnik nói rằng mọi người có nhiều khả năng hoàn thành một nhiệm vụ nhất nếu họ tự bắt đầu.

Bởi vì khi người dùng bắt đầu (nhấp để tải xuống bản nâng cấp nội dung), họ có nhiều khả năng hoàn thành nhiệm vụ hơn (đăng ký vào danh sách của bạn).

Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để phát triển danh sách email của bạn.

4. Thêm nội dung đầy đủ hoặc kiểm soát một phần trong WordPress

Gated content to boost email sign ups

Gated Content là nội dung trên trang web của bạn không thể truy cập được cho đến khi khách truy cập nhập địa chỉ email của họ. Bạn có thể sử dụng các plugin để ẩn một số nội dung của mình hoặc ẩn toàn bộ bài đăng trên blog cho đến khi người dùng nhập địa chỉ email của họ.

Ngày xưa, điều này từng có tác động tiêu cực đến thứ hạng SEO của bạn. Tuy nhiên, với công nghệ dựa trên JavaScript hiện đại, điều này không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Đây là hướng dẫn từng bước về cách thêm khóa nội dung trong WordPress .

5. Chạy Giveaway và Cuộc thi

Run giveaway and contests

Một cách dễ dàng để nhanh chóng có được nhiều người theo dõi và người đăng ký mới là chạy chương trình tặng quà hoặc cuộc thi lan truyền. Bạn không cần một giải thưởng đắt tiền để khởi động một chiến dịch tặng quà thành công.

Người dùng có thể tham gia cuộc thi của bạn bằng cách cung cấp địa chỉ email của họ, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội. Điều này tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết và giúp bạn tiếp cận nhiều người dùng mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng RafflePress , đây là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một trình tạo quà tặng kéo và thả với rất nhiều hành động xã hội để làm cho chiến dịch của bạn thành công.

Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chạy một cuộc thi / tặng quà thành công trong WordPress .

6. Tạo nhiều trang nam châm khách hàng tiềm năng

Lead Magnet

Nam châm chì (còn được gọi là hối lộ chọn tham gia) là một động lực mà bạn cung cấp cho người mua tiềm năng để đổi lấy thông tin liên hệ của họ như tên, email, số điện thoại, v.v.

Các bài đăng trên blog của bạn có nội dung bị khóa, nội dung nâng cấp và nội dung cao cấp đều thuộc danh mục nam châm dẫn đầu.

Nam châm chì phải cung cấp giá trị bổ sung cho người dùng của bạn. Đây có thể là sách điện tử, bản tin tài nguyên, danh sách kiểm tra, sổ làm việc, v.v. Hãy xem 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để lấy cảm hứng.

7. Sử dụng Giảm giá và Ưu đãi

Discounts and deals

Đôi khi một phiếu giảm giá hoặc phiếu giảm giá độc quyền là thứ khuyến khích khách hàng cuối cùng đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tại sao không sử dụng cơ hội này để thúc đẩy họ tham gia vào danh sách email của bạn?

Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce , thì bạn chỉ cần truy cập trang WooCommerce »Phiếu giảm giá để tạo phiếu giảm giá. Sau đó, bạn có thể sử dụng chế độ xem ‘Thành công’ của OptinMonster để hiển thị mã sau khi người dùng nhập địa chỉ email của họ.

Success view to reveal discount code

8. Sử dụng Biểu mẫu liên hệ để phát triển danh sách email của bạn

Contact form optin

Biểu mẫu liên hệ cung cấp một cơ hội tuyệt vời khác để yêu cầu địa chỉ email của người dùng. Người dùng đã nhập địa chỉ email của họ và một hộp kiểm nhỏ có thể cho phép họ đăng ký mà không cần nhập lại.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms , đây là trình tạo biểu mẫu WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn kết nối biểu mẫu của mình với các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu và giúp bạn dễ dàng tạo biểu mẫu bằng công cụ kéo và thả đơn giản.

Để có hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng biểu mẫu liên hệ để phát triển danh sách email của bạn trong WordPress.

9. Thêm Kêu gọi Hành động Đăng ký trên Trang Facebook của bạn

Facebook đã giới thiệu các nút kêu gọi hành động cho các trang kinh doanh. Các nút này được hiển thị nổi bật trên đầu ảnh bìa của bạn và có thể nhìn thấy mà không cần cuộn.

Call to action button on a Facebook business page

Đây là cách thêm nút đăng ký làm lời kêu gọi hành động trên trang Facebook của bạn.

Bạn cần truy cập trang Facebook của mình và bạn sẽ thấy nút ‘Thêm nút’ màu xanh lam.

Add a button

Thao tác này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên với nhiều lựa chọn. Bạn cần nhấp vào tab ‘Liên hệ với chúng tôi’ và sau đó chọn ‘Đăng ký’.

Tiếp theo, bạn cần cung cấp một liên kết đến trang web của mình, nơi người dùng sẽ được đưa đến khi họ nhấp vào đăng ký.

Đừng quên nhấp vào nút thêm để lưu các thay đổi của bạn.

10. Sử dụng Thẻ tạo khách hàng tiềm năng trên Twitter

Twitter Ads

Quảng cáo Twitter cung cấp một nền tảng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

Trên thực tế, Twitter thậm chí còn cho phép bạn chạy quá trình tạo khách hàng tiềm năng trực tiếp từ Twitter. Bằng cách này, người dùng có thể đăng ký danh sách email của bạn mà không cần rời khỏi Twitter.

Bạn cũng có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của mình và sử dụng các biểu mẫu đăng ký email làm chuyển đổi. Bạn có thể tạo ưu đãi đặc biệt cho người dùng Twitter và tweet các liên kết đến những người theo dõi của bạn.

11. Sử dụng Thẻ kêu gọi hành động của YouTube

YouTube action cards

YouTube là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất và là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới. Nếu bạn đang sử dụng video YouTube như một phần của chiến lược tiếp thị, thì bạn có thể sử dụng kênh YouTube của mình để phát triển danh sách email của mình.

Thẻ hành động YouTube cho phép bạn thêm thẻ thông tin tương tác vào video của mình. Bạn có thể sử dụng chúng để thêm lời kêu gọi hành động và liên kết chúng với nam châm dẫn trên trang web của mình.

Đây là cách thêm thẻ hành động YouTube vào video của bạn .

YouTube mang đến cho bạn nhiều cơ hội để quảng cáo danh sách email của mình. Để biết thêm ý tưởng, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo danh sách email của bạn bằng video YouTube.

Phần thưởng: Hãy xem kênh YouTube của Thuthuatwordpress.net để xem cách chúng tôi sử dụng Thẻ.

12. Sử dụng Sau khi Đăng và Biểu mẫu Optin Nội tuyến

Sau khi đăng các biểu mẫu optin xuất hiện khi người dùng đã cuộn xuống toàn bộ bài viết. Điều này có nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung của bạn và có nhiều khả năng đăng ký hơn.

After post and inline optin forms

Bạn cũng có thể sử dụng các biểu mẫu optin nội dòng trong các bài đăng trên blog của mình. Phần giữa của một bài đọc dài là điểm mà người dùng tương tác nhiều nhất với nội dung. Nhắc họ đăng ký vào thời điểm đó, hoạt động giống như một sự quyến rũ.

13. Thêm Biểu mẫu Hộp cuộn Trang chiếu Lịch sự

Như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng người dùng chỉ cần bỏ qua hầu hết các biểu mẫu đăng ký tĩnh. Mục đích là chuyển hướng sự chú ý của người dùng đến phiếu mua hàng và biểu mẫu đăng ký của bạn.

Slide in forms

Các dạng hộp cuộn trượt trong làm được điều đó một cách tuyệt vời. Họ tránh xa để người dùng có thể xem nội dung trong khi chuyển hướng sự chú ý của người dùng đến biểu mẫu đăng ký với trang trình bày trong hoạt ảnh.

14. Tiêu đề nổi bật với Kêu gọi hành động

Prominent call-to-action in header

Khu vực tiêu đề của trang web của bạn hiển thị nổi bật nhất đối với khách truy cập khi họ đến lần đầu tiên. Điều này làm cho nó trở thành điểm hiệu quả nhất để thực hiện lời kêu gọi hành động của bạn.

Bạn sẽ cần một chủ đề WordPress đi kèm với tiêu đề lớn hoặc toàn màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng một plugin tạo trang như Beaver Builder để tạo các trang tùy chỉnh với bố cục của riêng bạn .

15. Sử dụng Bằng chứng xã hội để khuyến khích nhiều người đăng ký hơn

Add social proof to get more subscribers

Bằng chứng xã hội là một hiệu ứng tâm lý được sử dụng để mô tả một hành vi xã hội nơi mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi theo dõi người khác. Các nhà tiếp thị sử dụng bằng chứng xã hội như một chiến thuật để xoa dịu tâm trí của những khách hàng lo lắng và tăng chuyển đổi.

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng bằng chứng xã hội để có được nhiều người đăng ký hơn. Bạn có thể sử dụng lời chứng thực trên các trang đích của mình, thêm đánh giá , hiển thị số lượng người dùng đã đăng ký , v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng thông báo bong bóng như TrustPulse để tăng lượt đăng ký bản tin và chuyển đổi Thương mại điện tử.

TrustPulse Social Proof Bubble

16. Sử dụng các chiến dịch được đánh bạc

Gamified Spin a Wheel Campaign

Các chuyên gia đồng ý rằng trò chơi hóa giúp tăng mức độ tương tác của người dùng. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng các chiến dịch được đánh bạc để tăng chuyển đổi bản tin không?

Chúng tôi sử dụng chiến dịch trò chơi Spin a Wheel trên blog MonsterInsights của chúng tôi để phát triển danh sách email cũng như tăng chuyển đổi Thương mại điện tử.

Để tạo một chiến dịch tương tự, chỉ cần làm theo hướng dẫn bánh xe phiếu giảm giá trên trang web OptinMonster.

17. A / B Kiểm tra các biểu mẫu Optin của bạn

Run A/B tests to find best performing optin forms

Nhiều người mới bắt đầu tiếp tục dựa vào phỏng đoán để hiểu những gì hoạt động trên trang web của họ. Bạn cần hiểu cách khán giả của mình phản ứng với các lời gọi hành động, vị trí lựa chọn, màu sắc, thiết kế và sao chép khác nhau.

Với thử nghiệm A / B, bạn có thể tìm ra tùy chọn nào hoạt động tốt hơn trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng các mẹo kiểm tra A / B này để liên tục kiểm tra và cải thiện các tùy chọn của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để phát triển danh sách email của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ & plugin SEO tốt nhất của chúng tôi cũng như các mẹo đã được chứng minh về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x