27 Ý tưởng kinh doanh trực tuyến “đã được chứng minh và dễ dàng bắt đầu” để kiếm tiền

Ý tưởng kinh doanh đã được chứng minh và dễ dàng bắt đầu

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập bên cạnh? Internet cung cấp rất nhiều cơ hội để bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm sự nghiệp ưng ý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số ý tưởng kinh doanh trực tuyến đã được chứng minh và dễ dàng bắt đầu thực sự kiếm tiền.

Proven and easy to start business ideas

Tại sao nên bắt đầu kinh doanh trực tuyến?

Công nghệ thường bị cho là giết chết các doanh nghiệp và việc làm truyền thống. Tuy nhiên, đồng thời, những công nghệ mới này đang tạo ra rất nhiều việc làm và cơ hội kinh doanh mới cho bất kỳ ai.

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà của mình chỉ với một chiếc máy tính và kết nối internet. Không cần phải đầu tư số tiền lớn để bắt đầu.

Thận trọng: Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn có thể đầu tư RẤT NHIỀU tiền và đi đường tắt / nhận tiền nhanh chóng, thì đó có thể là một trò lừa đảo. Tránh xa nó ra.

Những ý tưởng mà chúng tôi đang chia sẻ trong bài viết này là về việc xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến hợp pháp và bạn sẽ vẫn phải làm việc chăm chỉ để thành công.

Nói như vậy, chúng ta hãy xem xét một số ý tưởng kinh doanh trực tuyến đã được chứng minh và dễ dàng bắt đầu thực sự kiếm tiền.

1. Bắt đầu một blog và kiếm tiền từ nó

Starting a blog

Blog là một trong những cách thành công nhất để bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Các blogger như Darren Rowse, John Lee Dumas và Pat Flynn đang tạo ra thu nhập sáu con số, và họ không đơn độc. Người sáng lập của chúng tôi, Syed Balkhi , đã xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến 8 con số bắt đầu bằng một blog. Ngoài ra còn có hàng nghìn người viết blog đang điều hành các blog rất thành công với tư cách là công việc kinh doanh trực tuyến toàn thời gian của họ.

Rất dễ để bắt đầu một blog và có rất nhiều cách để kiếm tiền từ nó. Một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ blog của bạnhiển thị quảng cáo bằng Google AdSense .

Mặc dù bạn có thể bắt đầu một blog trong vòng chưa đầy 30 phút, nhưng bạn sẽ cần phải nỗ lực để tạo nên thành công. Bạn sẽ phải cung cấp nội dung hữu ích, giải trí và hấp dẫn cho khán giả của mình một cách thường xuyên (xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog ).

May mắn thay, có rất nhiều ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung một cách nhất quán. Khi blog của bạn phát triển, bạn cũng có thể kiếm tiền từ nó bằng các chiến lược khác.

Bạn cũng sẽ có thể và sử dụng nó như một nền tảng để khởi chạy các hoạt động kinh doanh trực tuyến khác.

2. Trở thành Nhà tiếp thị liên kết

Affiliate marketer

Các nhà tiếp thị liên kết thực hiện hoa hồng bán hàng bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác.

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ này bằng cách chạy các blog, trang web và danh sách email của riêng họ. Họ cần tìm hiểu các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau như SEO và tiếp thị nội dung để xây dựng khán giả.

Để bắt đầu, hãy làm theo hướng dẫn tiếp thị liên kết cuối cùng của chúng tôi với các hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu.

3. Tạo và bán các khóa học trực tuyến

Sell online courses

Nếu bạn đặc biệt giỏi một thứ gì đó, vậy tại sao không dạy người khác và tạo dựng sự nghiệp từ nó? Bán các khóa học trực tuyến là một cách phổ biến khác để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Rất nhiều người dùng thích nhanh chóng tiếp thu các kỹ năng và kiến thức bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến. Việc tạo một khóa học trực tuyến đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của phần mềm LMS . Các nền tảng này cho phép bạn tạo các khóa học tương tác với các công cụ dễ quản lý cho các lớp học, sinh viên, tài liệu khóa học và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là bạn không phải viết một dòng mã nào để xây dựng một trang web khóa học.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo khóa học trực tuyến với WordPress .

4. Xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử

Start an eCommerce store

Bán hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến trong vài phút và bắt đầu bán sản phẩm.

Những sản phẩm này có thể là hàng hóa vật chất (những thứ cần vận chuyển) hoặc tài nguyên tải xuống kỹ thuật số như sách điện tử, nhạc, phần mềm, v.v.

Trước khi bắt đầu, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn hình thành ý tưởng:

  • Tìm một thị trường ngách với nhu cầu cao và cạnh tranh thấp
  • Hãy nghĩ về những cách bạn sẽ làm cho cửa hàng Thương mại điện tử của mình trở nên nổi bật bằng cách làm những điều mà các cửa hàng Thương mại điện tử khác không làm.
  • Hãy nghĩ đến các chi phí liên quan đến việc đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay khách hàng. Chọn mô hình định giá để sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh và mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, tỷ suất lợi nhuận của bạn phải đủ hợp lý để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể duy trì và phát triển về lâu dài.

Bạn cũng cần chọn một nền tảng cho cửa hàng Thương mại điện tử của mình. Cách dễ nhất để bắt đầu là sử dụng Shopify hoặc WooCommerce . Cả hai đều là nền tảng tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo ra một so sánh với ưu và nhược điểm của chúng (xem Shopify vs WooCommerce để tìm hiểu thêm).

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo cửa hàng trực tuyến trong vòng chưa đầy 30 phút.

5. Xây dựng trang web thành viên

make a membership website

Các trang web dành cho thành viên kiếm tiền bằng cách bán các đăng ký có quyền truy cập vào nội dung cao cấp và các tính năng cộng đồng. Thay vì dựa vào doanh thu quảng cáo, bạn có thể cho phép người dùng hỗ trợ trực tiếp trang web của bạn với tư cách thành viên trả phí.

Có nhiều loại trang web thành viên. Ví dụ: một số trang web thành viên cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung độc quyền chỉ dành cho thành viên. Những người khác cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng cộng đồng như diễn đàn, nhóm Facebook hoặc nhóm Slack.

Bạn sẽ cần phải tìm một ngách phù hợp cho trang web thành viên của mình. Nó cần phải đủ giá trị để người dùng trả tiền cho nó.

Có rất nhiều phần mềm thành viên có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng bất kỳ loại cộng đồng trực tuyến nào. Bạn có thể chọn các mô hình đăng ký khác nhau, quản lý người dùng, nhận thanh toán trực tuyến, v.v.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để xây dựng một trang web thành viên với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

6. Tạo trang web vận chuyển thả

Drop shipping kết hợp tiếp thị liên kếtThương mại điện tử . Về cơ bản, bạn tạo một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm của người khác để hưởng hoa hồng. Bạn sẽ điều hành một cửa hàng trực tuyến mà không cần quản lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển.

Lợi thế lớn nhất của việc kinh doanh vận chuyển hàng lẻ là rào cản gia nhập thấp, đầu tư tối thiểu và ít hoặc không phức tạp. Tuy nhiên, có một điều bất lợi là bạn sẽ làm việc chăm chỉ để bán sản phẩm của người khác với tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn.

Hầu hết các doanh nghiệp vận chuyển thả cuối cùng bắt đầu bán các sản phẩm của riêng họ để đa dạng hóa kinh doanh và tăng lợi nhuận của họ.

7. Lập bảng việc làm trực tuyến

Job board

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là xây dựng một trang web săn việc làm. Trang web bảng việc làm giúp kết nối người tìm việc với nhà tuyển dụng với một khoản phí nhỏ.

Có rất nhiều công cụ tìm kiếm việc làm trực tuyến, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm một thị trường ngách cụ thể để làm cho bảng việc làm của bạn trở nên nổi bật. Ví dụ: bạn có thể tạo một bảng công việc dành riêng cho các nhà phát triển web hoặc người trông trẻ.

Bạn có thể tính một khoản phí nhỏ cho mỗi danh sách việc làm được đăng bởi nhà tuyển dụng, cung cấp cho các công ty các gói đăng nhiều danh sách hoặc tính phí người tìm việc tải lên hồ sơ của họ.

Có rất nhiều plugin bảng công việc cho WordPress cho phép bạn dễ dàng điều hành công việc kinh doanh bảng công việc của riêng mình.

8. Tạo một trang web việc làm vi mô

Một trang web việc làm vi mô cho phép bạn kiếm tiền bằng cách kết nối nhà tuyển dụng với các dịch giả tự do và nhà thầu. Điều này cho phép bạn kiếm tiền dựa trên giá tổng thể của công việc được liệt kê. Các trang web đăng việc làm vi mô phổ biến như Fiverr, PeoplePerHour, UpWork và những trang web khác tạo ra hàng triệu đô la doanh thu mỗi năm.

Về cơ bản, bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian giữa nhà tuyển dụng và người làm nghề tự do. Bạn sẽ được người sử dụng lao động trả cho mỗi công việc, và sau khi nhận hoa hồng, bạn sẽ trả phần còn lại cho các dịch giả tự do sau khi hoàn thành công việc.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách bắt đầu một trang web việc làm vi mô như Fiverr với WordPress.

9. Trở thành Chuyên gia SEO

SEO expert

SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm giúp chủ sở hữu trang web có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm. Đó là một kỹ năng đòi hỏi sự học hỏi liên tục và bắt kịp các xu hướng mới nhất. Các chuyên gia SEO có thể điều hành các đại lý của riêng họ, làm việc với tư cách là dịch giả tự do hoặc tham gia vào một công ty với tư cách là nhân viên chính thức.

Bạn có thể trở thành một chuyên gia SEO bằng cách chạy các trang web thành công của riêng bạn hoặc bằng cách nhận chứng chỉ trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy khách hàng trên các trang web làm việc tự do như UpWork và Freelancer.com.

SEO là một ngành rất cạnh tranh và bạn sẽ cần phải tận dụng tối đa các công cụ SEO tốt nhất hiện có trên thị trường. Bạn cũng cần phải học các kỹ thuật SEO WordPress cơ bản, các công cụ nghiên cứu từ khóacác công cụ tiếp thị nội dung .

10. Tạo một blog về thực phẩm hoặc công thức nấu ăn

Make a food and recipe blog

Các blog về thực phẩm và công thức là một ngách blog sinh lợi và là một cơ hội kinh doanh trực tuyến tuyệt vời. Các blog về món ăn và công thức sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo doanh thu như sử dụng Google AdSense, tiếp thị liên kết, bán sách công thức hoặc điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Bạn sẽ cần phải đam mê thực phẩm và nấu ăn. Đây là một thị trường ngách cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ cần phải nghĩ ra cách để làm cho blog ẩm thực của mình trở nên độc đáo và thú vị.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo blog ẩm thực và kiếm tiền từ công thức nấu ăn của bạn.

11. Trở thành nhà phát triển WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Nó cung cấp hơn 30% tất cả các trang web trên internet. Điều này có nghĩa là có hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới đang sử dụng nền tảng này.

Việc sử dụng lớn này có nghĩa là có một nhu cầu lớn đối với các nhà phát triển WordPress trên thị trường. WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể viết mã cho nó, tạo chủ đề và tạo plugin WordPress .

Là một nhà phát triển WordPress, bạn có thể tham gia vào các công ty WordPress hàng đầu , các thương hiệu tên tuổi sử dụng WordPress hoặc điều hành cơ quan phát triển WordPress của riêng bạn.

Bạn sẽ cần học PHP, JavaScript, CSS và HTML. Có rất nhiều sách, video hướng dẫn về WordPress , các khóa học trực tuyến và hướng dẫn về WordPress sẽ giúp bạn bắt đầu.

12. Xây dựng Thị trường Trực tuyến

Một ý tưởng kinh doanh dễ bắt đầu khác đã được chứng minh là tạo một trang web thị trường trực tuyến. Các trang web này kiếm tiền bằng cách cho phép người dùng tạo các cửa hàng mini và bán sản phẩm của riêng họ.

Để thu hút người bán, bạn có thể chọn một thị trường ngách có nhu cầu cao với mức độ cạnh tranh thấp hơn. Làm cho nền tảng của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn đối với cả người bán và khách hàng bằng cách cung cấp hỗ trợ và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web thị trường trực tuyến bằng WordPress.

13. Trở thành nhà thiết kế đồ họa

Các nhà thiết kế đồ họa kiếm tiền bằng cách tạo ra hình ảnh, biểu tượng doanh nghiệp, thiết kế trang web, trang bán hàng , v.v. Đây là một ngành công nghiệp khổng lồ với vô số cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp.

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ cần học cách sử dụng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp như Adobe Illustrator, Photoshop, v.v. Có rất nhiều trường đào tạo nghề, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học để giúp bạn bắt đầu.

Để thúc đẩy sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình, bạn sẽ cần tạo một danh mục đầu tư để giới thiệu công việc và kỹ năng của mình.

14. Bắt đầu một Blog thời trang

Start a fashion blog

Bạn có quan tâm đến các xu hướng và tin tức thời trang mới nhất? Tại sao không sử dụng nó để làm một blog thời trang và kiếm tiền từ nó.

Các blog thời trang thu hút rất nhiều nhà quảng cáo, thương hiệu hàng đầu và người quảng bá. Họ không chỉ cho phép bạn kiếm tiền, bạn còn có thể trở thành một người có ảnh hưởng và nhận được các đặc quyền / lợi ích khác như quần áo miễn phí, lời mời tham gia các chương trình độc quyền, v.v.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách bắt đầu một blog thời trang và kiếm tiền từ nó.

15. Trở thành nhà tiếp thị nội dung

Các nhà tiếp thị nội dung giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách tạo ra nội dung hữu ích và có tính hấp dẫn cao. Tất cả các doanh nghiệp đều cần nội dung để thu hút khách hàng. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà tiếp thị nội dung dự kiến sẽ không sớm chậm lại.

Các nhà tiếp thị nội dung giỏi viết nội dung, nhưng họ không chỉ là những người viết blog. Họ chuyên tìm kiếm các ý tưởng nội dung sẽ mang lại nhiều khách truy cập và khách hàng tiềm năng hơn cho một trang web.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn tiếp thị nội dung cuối cùng này với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

16. Trở thành Chuyên gia PPC

PPC là viết tắt của quảng cáo Pay-Per-Click, nơi các nhà quảng cáo trả tiền cho quảng cáo của họ khi người dùng nhấp vào chúng. Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết cách chạy hiệu quả các chiến dịch này để thu được lợi ích tối đa.

Các chuyên gia PPC giúp các doanh nghiệp chạy các chiến dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột trên các nền tảng như Google AdWords. Chúng giúp tìm các từ khóa và thuộc tính phù hợp để tối đa hóa ROI trên quảng cáo.

Bạn có thể học PPC bằng cách chạy các chiến dịch quảng cáo của riêng mình và bằng cách đọc các tài liệu có sẵn trên internet. Có các chương trình chứng nhận trực tuyến mà bạn có thể thực hiện để thể hiện các kỹ năng của mình.

Để tìm việc làm PPC, bạn có thể sử dụng các trang web tự do phổ biến nơi các doanh nghiệp đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia PPC.

17. Bắt đầu một Podcast

Start a podcast

Podcast là một chuỗi các tệp âm thanh nhiều tập mà người dùng có thể đăng ký để tải xuống và nghe. Podcast là một cách tuyệt vời để kinh doanh trực tuyến thành công với nhiều cơ hội phát triển.

Podcast kiếm tiền thông qua quảng cáo, tài trợ, quan hệ đối tác và tiếp thị liên kết. Bạn sẽ cần phải tìm một chủ đề cho podcast của mình thú vị và hấp dẫn, để bạn có thể làm cho podcast của mình trở nên độc đáo.

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về cách bắt đầu một podcast với hướng dẫn từng bước.

18. Tạo trang web đánh giá

Tạo một trang web đánh giá là một cơ hội kinh doanh trực tuyến tốt khác. Một trong những trang web đánh giá phổ biến nhất, TripAdvisor, được coi là trị giá hơn 12 tỷ đô la.

Tuy nhiên, đây là một ngành có tính cạnh tranh cao, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm một thị trường ngách cụ thể với mức độ cạnh tranh thấp. Bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, hiển thị quảng cáo hoặc xuất bản các bài đánh giá trả phí.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo trang web đánh giá thích hợp .

19. Mua và Bán tên miền

Tên miền bắt buộc phải có để tạo nên một trang web. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký một tên miền , bạn được phép sử dụng nó bao lâu tùy thích. Nhiều doanh nhân đăng ký tên miền với hy vọng bán được với giá cao hơn, rất giống với bất động sản.

Công việc kinh doanh trực tuyến này đòi hỏi sự đầu tư và rất nhiều kiên nhẫn vì bạn sẽ phải giữ những tên miền đó trong khi chờ đợi một lời đề nghị. Đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và bạn sẽ cần phải đọc càng nhiều càng tốt về nó trước khi tham gia.

20. Mua và Bán các trang web Niche

Việc tạo các trang web và kiếm tiền từ chúng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này đã cho phép nhiều doanh nhân trên khắp thế giới tạo ra các trang web thành công và bán chúng giống như bạn bán bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Các trang web như Flippa là một nguồn tuyệt vời để mua và bán các trang web đã được thiết lập. Đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên trên Flippa để giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản.

Có rất nhiều cơ hội để mua một trang web chưa được sử dụng đầy đủ, tối ưu hóa doanh thu / tăng trưởng của nó và sau đó bán lại nó với mức bội số cao hơn.

21. Thực hiện một trang web đấu giá

Make an auctions website

Tạo một eBay giống như trang web đấu giá là một ý tưởng kinh doanh trực tuyến dễ bắt đầu khác. Về cơ bản, bạn tạo một trang web cung cấp cho người dùng một nền tảng để mua và bán sản phẩm thông qua đấu giá trực tuyến.

Bạn có thể thêm sản phẩm cho các cuộc đấu giá của chính mình hoặc cho phép các nhà cung cấp khác chạy các cuộc đấu giá của riêng họ. Bạn có thể tính các nhà cung cấp một khoản phí cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm cho mỗi mặt hàng đấu giá.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách xây dựng một trang đấu giá như eBay bằng WordPress .

22. Trở thành Youtuber

Nếu bạn thích tạo video, thì việc trở thành Youtuber là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. YouTube là nền tảng lưu trữ video lớn nhất thế giới, công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai và một cộng đồng lớn những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Nó cho phép bất kỳ ai tải lên video của họ, tạo kênh và kiếm tiền từ quảng cáo, tài trợ và giao dịch. Một số người dùng YouTube kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm và có hàng nghìn người dùng YouTube kiếm được thu nhập sáu con số.

Bạn có thể tạo video về bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể tải lên vlog cá nhân, các kênh giáo dục như List25 hoặc Thuthuatwordpress.net , video đánh giá, kênh nấu ăn, hoặc hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến.

23. Trở thành ngôi sao Instagram

Nếu bạn thích chụp ảnh và làm video, thì bạn nên xem xét Instagram để bắt đầu kinh doanh trực tuyến sinh lợi. Người dùng Instagram đang kiếm được một số tiền đáng kể thông qua tài trợ, vị trí sản phẩm, xác nhận và hơn thế nữa.

Bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh, một số kỹ năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và sự sáng tạo để bắt đầu. Sau đó, bạn cần một chiến lược nhất quán để thường xuyên đăng nội dung mới. Bạn nên nắm vững nghệ thuật sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để quảng cáo các bài đăng trên Instagram và chia sẻ chúng trên trang web của bạn để tiếp cận khán giả ngoài Instagram.

Bạn cũng sẽ cần một trang web có trang biểu mẫu liên hệ để các nhà quảng cáo có thể tiếp cận để mua các vị trí.

24. Trở thành một biên tập viên video

Video editor

Nếu bạn thích tạo và chỉnh sửa video nhưng không muốn bắt đầu một kênh YouTube, thì bạn vẫn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để giúp đỡ các doanh nghiệp khác. Do sự phổ biến rộng rãi của video YouTube và Facebook, các doanh nghiệp trên khắp thế giới cần những chuyên gia có thể chỉnh sửa video của họ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm các hợp đồng biểu diễn trên các trang web làm việc tự do. Lúc đầu, bạn sẽ làm việc với những khách hàng ngẫu nhiên, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ có một vài khách hàng thường xuyên mời bạn làm đủ việc để trang trải thời gian của bạn. Sau đó, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình để thành lập một đại lý hoặc thuê các dịch giả tự do khác để giúp đỡ.

Bạn không biết cách tạo hoặc chỉnh sửa video? Đừng lo lắng, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến cung cấp các hướng dẫn và khóa học miễn phí và trả phí. Bạn có thể đầu tư một chút thời gian để học những kỹ năng cơ bản và bắt tay vào làm ngay.

25. Trở thành Người kể chuyện

Người tường thuật cung cấp tài năng thoại cho người tạo video, nhà làm phim và các nhà sản xuất nội dung kỹ thuật số khác. Rất nhiều kênh YouTube đang tích cực tìm kiếm người để tường thuật video. Một số khóa đào tạo giọng nói cơ bản có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu một sự nghiệp có lãi.

Bạn sẽ cần một micrô chất lượng tốt (Chúng tôi khuyên dùng Micrô Samson hoặc Rhode Podcaster ) và phần mềm ghi âm để ghi âm giọng nói của bạn. Sau đó, bạn có thể gửi các tệp âm thanh đến máy khách để họ có thể sử dụng nó trong video của mình.

Bạn có thể tìm việc trên các trang web làm việc tự do và rất nhanh chóng xây dựng được một lượng khách hàng ổn định.

26. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật

Bạn có thích giúp đỡ mọi người trên các diễn đàn công nghệ không? Nếu bạn làm vậy, thì bạn có thể khám phá các cơ hội để được trả tiền cho điều đó. Rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến đang tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng của họ.

Về cơ bản, bạn sẽ chỉ cần làm quen với sản phẩm và bắt đầu trả lời các câu hỏi. Nhiều công ty sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé hỗ trợ để trả lời các câu hỏi của khách hàng. Thường thì những công việc này là từ xa, có nghĩa là bạn có thể làm việc tại nhà của mình.

27. Trở thành Chuyên gia tạo khách hàng tiềm năng

Các chuyên gia tạo khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Họ làm điều này bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như OptinMonster để thu hút khách hàng tiềm năng hoặc tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một người chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất và dễ dàng để bắt đầu thực sự kiếm tiền. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x