Bạn nên sử dụng gói WordPress nào? (Câu trả lời của chuyên gia)

Chọn gói WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

Bạn đang xem các gói WordPress và không thể tìm ra gói nào sẽ sử dụng?

Có rất nhiều công ty cung cấp các gói WordPress khác nhau khiến bạn khó có thể chọn được tùy chọn phù hợp cho trang web của mình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định gói WordPress nào bạn nên sử dụng và cách so sánh các gói khác nhau cho các yêu cầu của riêng bạn.

Choosing the best WordPress plan for your website

Các loại kế hoạch WordPress phổ biến nhất

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều công ty khác nhau cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ WordPress với các loại dịch vụ và tính năng khác nhau.

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói đến phần mềm WordPress.org phổ biến chứ không chỉ WordPress.com, đây thực sự là một trong những dịch vụ lưu trữ blog đắt tiền hơn.

Vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org tự lưu trữ và blog WordPress.com miễn phí .

Để dễ dàng giải thích tất cả các loại giải pháp lưu trữ WordPress khác nhau, chúng tôi đã phân loại chúng thành các gói WordPress được sử dụng phổ biến nhất:

  1. Các kế hoạch WordPress tự lưu trữ được chia sẻ – Tốt cho các trang web và blog nhỏ.
  2. Các gói WordPress được quản lý lưu trữ – Tốt cho các trang web lớn hơn.
  3. Các gói WordPress được lưu trữ đầy đủ – Rất đắt – không được khuyến khích.

Giờ đây, từng gói trong số các gói WordPress này có thể được phân loại thêm.

Đó là bởi vì các công ty lưu trữ WordPress riêng lẻ cố gắng tạo kế hoạch của riêng họ với các tính năng và mức độ dịch vụ khác nhau. Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các tùy chọn đó.

Chúng ta hãy xem xét các gói WordPress phổ biến nhất hiện có và những loại trang web nào bạn có thể xây dựng với chúng (với chi phí thấp nhất).

Các kế hoạch WordPress tự lưu trữ được chia sẻ

Shared WordPress plans

Các gói WordPress tự lưu trữ được chia sẻ là giải pháp lưu trữ phổ biến nhất cho người mới bắt đầu. Chúng có giá cả phải chăng, linh hoạt và dễ quản lý, đó là lý do tại sao chúng còn có thể được gọi là các gói dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress.

Lý do đằng sau chi phí thấp của họ là khá đơn giản. Các gói này cho phép bạn chia sẻ tài nguyên lưu trữ với những người dùng cá nhân / doanh nghiệp nhỏ khác.

Hầu hết các trang web khi mới bắt đầu không cần các gói WordPress đắt tiền hơn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu viết blog hoặc thiết lập một trang web kinh doanh nhỏ , thì các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là khá phù hợp để bắt đầu.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các kế hoạch này để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Nhược điểm của Gói WordPress tự lưu trữ được chia sẻ

Có hai nhược điểm lớn của việc sử dụng gói WordPress tự lưu trữ được chia sẻ.

Đầu tiên, bạn có tài nguyên máy chủ hạn chế vì các kế hoạch này được xây dựng cho các trang web mới thành lập. Những kế hoạch này giữ cho chi phí xây dựng một trang web thấp hơn, vì vậy bạn có thể dành số tiền đó để phát triển doanh nghiệp của mình.

Khi bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến , bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói WordPress mạnh mẽ hơn.

Hầu hết các công ty lưu trữ chia sẻ cung cấp nhiều cấp độ nâng cấp với nhiều tài nguyên hơn, vì vậy bạn cũng có thể nâng cấp lên gói lưu trữ VPS của họ nếu cần. Hoặc chuyển sang gói WordPress được quản lý, mà chúng ta sẽ thảo luận trong giây lát.

Nhược điểm khác là bảo trì trang web. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt các bản cập nhật WordPress, tạo bản sao lưu, v.v.

Tuy nhiên, WordPress cực kỳ dễ sử dụng và hàng triệu người dùng mới bắt đầu không rành về công nghệ có thể dễ dàng quản lý trang web của riêng họ mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào (sử dụng các công cụ trỏ và nhấp).

Gói WordPress được chia sẻ nào phù hợp với tôi?

Có hàng trăm công ty cung cấp các gói WordPress được chia sẻ. Sự cạnh tranh trong ngành này rất khốc liệt có nghĩa là những lựa chọn có sẵn có thể dễ dàng áp đảo người dùng mới bắt đầu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn.

Chúng tôi đã đăng ký tất cả các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu và đã kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ và hiệu suất của họ.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách chọn gói lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn để biết chi tiết đầy đủ.

Nếu bạn mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.

Họ cũng đang cung cấp cho người dùng Thuthuatwordpress.net một chiết khấu hào phóng khi lưu trữ với tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Bluehost

Các ứng cử viên hàng đầu khác trong danh mục này, là HostGatorSiteGround .

HostGator sẽ tốt hơn nếu bạn có ngân sách nhỏ. SiteGround đắt hơn một chút nhưng mang lại giá trị cao cấp cho đồng tiền của bạn với sự hỗ trợ hàng đầu tuyệt đối và công nghệ hàng đầu trong ngành.

Bạn có thể bắt đầu với gói có giá thấp nhất của họ và nhận được tất cả các tính năng mạnh mẽ của WordPress mà không phải trả giá cao cho gói WordPress được lưu trữ đầy đủ.

Đây là một giá trị tuyệt vời mà nhiều người mới bắt đầu không khám phá ra cho đến khi họ đã trả quá nhiều tiền cho các gói cao cấp hơn.

Phần thưởng: Bạn cần trợ giúp về việc thiết lập blog? Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể giúp thiết lập blog của bạn miễn phí. Xem chi tiết về dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp của bạn phát triển và trang web của bạn bắt đầu nhận được lượng truy cập lớn, hơn 100.000 khách truy cập mỗi tháng?

Sau đó, loại kế hoạch WordPress tiếp theo phù hợp nhất để đáp ứng các yêu cầu đó.

Các gói WordPress được quản lý

Managed WordPress plans

Các gói WordPress được quản lý giống như một dịch vụ trợ giúp đặc biệt, trong đó tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc chạy WordPress đều do máy chủ quản lý.

Chúng xử lý bảo mật WordPress, tốc độ trang web, cài đặt bản cập nhật, giữ bản sao lưu và khả năng mở rộng.

Các kế hoạch này bao gồm hỗ trợ cao cấp từ các kỹ sư WordPress có kinh nghiệm hơn. Nó giống như có một nhóm nhỏ các nhà phát triển của riêng bạn để chăm sóc bảo trì trang web của bạn.

Khi nào và Ai cần Gói WordPress được Quản lý?

Hầu hết các trang web và doanh nghiệp mới bắt đầu không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào trong thời gian đầu. Họ có thể thấy khó khăn hơn để biện minh cho chi phí liên quan đến các gói WordPress được quản lý.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu sử dụng gói chia sẻ và hiện tại trang web của bạn đang mang lại đủ doanh thu và lưu lượng truy cập, thì việc nâng cấp lên gói WordPress được quản lý có thể là một ý tưởng hay.

Nhược điểm của việc chọn gói WordPress được quản lý

Một nhược điểm rõ ràng là giá cả. Các gói WordPress được quản lý rất tốn kém.

Gói cơ bản thường bắt đầu khoảng $ 29 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh nó với việc thuê một nhà phát triển toàn thời gian hoặc quản trị viên trang web, thì nó vẫn sẽ rẻ hơn một chút.

Những bất lợi khác là các giới hạn và kiểm soát. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cần kiểm soát chặt chẽ hơn những gì bạn có thể cài đặt trên nền tảng để đảm bảo tính ổn định của nó.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng WordPress trên trang web của mình, đây không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng xây dựng quan điểm của họ với WordPress.

Họ cũng có thể không cho phép một số plugin WordPress = được biết là làm chậm các trang web.

Gói WordPress được quản lý nào phù hợp với tôi?

Ngành WordPress được quản lý đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. Có nhiều công ty cung cấp các gói WordPress được quản lý với các tính năng tương tự.

Chúng tôi quyết định đưa chúng qua các bài kiểm tra và đăng ký vào các công ty WordPress được quản lý phổ biến nhất.

Bạn có thể đọc về nó trong hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn gói lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất. Họ là một trong những người tiên phong trong không gian lưu trữ WordPress được quản lý và cung cấp một nền tảng mạnh mẽ với các tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời.

Các lựa chọn thay thế: SiteGroundLiquid Web đều cung cấp các gói WordPress được quản lý tuyệt vời.

Các gói WordPress được lưu trữ đầy đủ

Fully hosted WordPress plans

Các gói lưu trữ này cung cấp cho bạn phiên bản tùy chỉnh nhẹ của nền tảng WordPress, vì vậy bạn có thể tạo các loại trang web cụ thể.

Bạn không thể sử dụng WordPress theo cách bạn thường sử dụng trên nền tảng tự lưu trữ. Bạn bị giới hạn các tính năng được cung cấp bởi nền tảng, những tính năng này khác nhau dựa trên gói bạn chọn.

Ai cần gói WordPress được lưu trữ đầy đủ

Nếu bạn cần nhanh chóng tạo một trang web và bạn không quá quan tâm đến việc kiếm tiền với nó, thì gói WordPress được lưu trữ đầy đủ có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng miễn phí mà không cần mua tên miền. Đây là một lựa chọn tốt cho các tạp chí cá nhân, trang web gia đình, ảnh du lịch, v.v.

Nhược điểm của gói WordPress được lưu trữ đầy đủ

Bạn có quyền kiểm soát hạn chế đối với trang web của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng có sẵn cho gói của mình và không thể tự mở rộng chúng.

Bạn cũng có ít tùy chọn hơn để kiếm tiền từ nội dung của mình. Ngay cả khi bạn trả tiền cho tài khoản doanh nghiệp, các tùy chọn để phát triển doanh nghiệp của bạn sẽ kém linh hoạt hơn so với gói WordPress tự lưu trữ.

Gói WordPress được lưu trữ đầy đủ nào phù hợp với tôi?

WordPress.com là công ty lớn nhất như vậy. Họ cung cấp gói WordPress miễn phí cơ bản và cho phép bạn tạo trang web bằng tên miền phụ wordpress.com.

Các gói trả phí bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Kế hoạch kinh doanh của họ là 25 đô la mỗi tháng và gói Thương mại điện tử là 45 đô la mỗi tháng, cả hai đều được lập hóa đơn hàng năm.

Bạn không có khả năng cài đặt các plugin WordPress cho đến khi bạn trả tiền cho gói kinh doanh (25 đô la mỗi tháng).

Bạn không thể bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình cho đến khi bạn thanh toán gói Thương mại điện tử $ 45 mỗi tháng.

Bạn có thể thực hiện cả hai điều này với chi phí thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng cho các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trong khi tận hưởng đầy đủ các quyền tự do của WordPress.

Làm cách nào để chọn gói WordPress cho trang web của tôi?

Việc chọn gói WordPress phù hợp cho trang web của bạn phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Gói WordPress tự lưu trữ của họ cung cấp cho bạn các tính năng lưu trữ WordPress mạnh mẽ cùng với miền miễn phí chỉ với $ 2,75 mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu một blog, tạo một cửa hàng trực tuyến, tạo một trang web cho doanh nghiệp nhỏ và hơn thế nữa.

Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý bằng WP Engine hoặc SiteGround . Điều này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình và dễ dàng mở rộng quy mô để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có một doanh nghiệp thành lập hoặc một trang web lớn, thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua bước bắt đầu và chuyển thẳng đến các gói lưu trữ WordPress được quản lý để có trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được bạn nên sử dụng gói WordPress nào. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các ý tưởng kinh doanh trực tuyến dễ dàng bắt đầu thực sự kiếm tiền và so sánh của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Phần thưởng: Bạn cần trợ giúp về việc thiết lập blog? Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết lập blog miễn phí của chúng tôi với bất kỳ dịch vụ lưu trữ được chia sẻ nào.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x