Bảng tùy chọn bí mật ẩn trong Bảng quản trị WordPress của bạn

Nội dung bài viết

Đây là một trong những bí mật nhỏ thú vị mà bạn nên biết. WordPress có Bảng điều khiển Tùy chọn Chính trong bảng điều khiển quản trị bị ẩn. Trang này hiển thị sự kết hợp của tất cả các cài đặt cho blog của bạn và đó là thứ mà bạn không nên làm phiền. Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết về nó vì nó rất tuyệt.

Trong URL blog của bạn, hãy thêm những thứ sau:

http://yourblog.com/wp-admin/options.php

All options page in WordPress admin area

Trang này chứa tất cả các tùy chọn cho trang WordPress của bạn. Một số tùy chọn này có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng menu Cài đặt trong thanh quản trị. Nhưng hầu hết các tùy chọn này không được người dùng cho là chỉnh sửa hoặc thay đổi.

Quan trọng: Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng trang ẩn này để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang WordPress của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trang này để tìm kiếm các tùy chọn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu WordPress của mình, cài đặt được lưu trữ bởi plugin, v.v. Biết rằng bảng điều khiển này ở đó và bạn có thể nhìn vào nó có thể hữu ích vào một ngày nào đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá bảng tùy chọn bí mật ẩn trong trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách ẩn các mục không cần thiết khỏi quản trị viên WordPress với Adminimize

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!