Cách chọn Hosting WordPress tốt nhất năm 2021 (So sánh)

Nội dung bài viết

Thường bị bỏ qua, lưu trữ web là một trong những thành phần quan trọng của mọi trang web thành công. Việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể cải thiện SEO của bạn và tăng doanh số bán hàng. Có nhiều loại tùy chọn lưu trữ WordPress khác nhau có sẵn như miễn phí, chia sẻ, VPS, chuyên dụng và lưu trữ WordPress được quản lý. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Thuthuatwordpress.net là trang tài nguyên WordPress miễn phí lớn nhất nhận được hàng triệu lượt xem mỗi tháng. Đã giúp hơn 400.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm với các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn công ty lưu trữ WordPress tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là chia sẻ hơn 12 năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về những điều bạn cần cân nhắc khi chọn công ty lưu trữ cho doanh nghiệp của mình.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi cũng đã thực hiện so sánh song song các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu bao gồm kiểm tra tốc độ, kiểm tra thời gian hoạt động và kiểm tra độ tin cậy (cuộn để xem toàn bộ so sánh).

Nếu bạn đang vội, thì bạn có thể chỉ cần xem bảng bên dưới với danh sách các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất được chọn lọc thủ công của chúng tôi. Các công ty này luôn là những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu trong ngành về chất lượng và dịch vụ.

Các yêu cầu về lưu trữ WordPress là gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng WordPress là một script rất nhẹ và nó tương thích với hầu hết các công ty lưu trữ web tốt. Các yêu cầu đơn giản mà WordPress đưa ra là:

 • Phiên bản PHP 7.4 trở lên
 • MySQL phiên bản 5.6 trở lên HOẶC MariaDB phiên bản 10.1 trở lên
 • Hỗ trợ HTTPS (SSL)

Do sự phổ biến của WordPress, tất cả các công ty lưu trữ web tốt nhất đều có các tùy chọn cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột dễ dàng cho WordPress. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này đều cung cấp hỗ trợ đầy đủ để chạy một trang web WordPress.

Best Managed WordPress Hosting

Những điều cần cân nhắc khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress

Tốc độ, bảo mật và độ tin cậy là tất cả các yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn lưu trữ WordPress của mình. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét là “Nhu cầu của bạn”. Đánh giá nhu cầu của bạn trước khi mua dịch vụ lưu trữ WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la.

Đánh giá nhu cầu lưu trữ WordPress của bạn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có nhiều loại dịch vụ lưu trữ web khác nhau như Miễn phí, Chia sẻ, VPS, Chuyên dụng và Được quản lý. Hãy cùng xem xét từng tùy chọn này để xác định đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Lưu trữ WordPress miễn phí

Có những dịch vụ lưu trữ web miễn phí có sẵn, nhưng hầu như tất cả chúng đều có một số lỗi. Thông thường, bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí được cung cấp trên các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được quản lý bởi một cá nhân đang bán lại một phần nhỏ không gian máy chủ của mình để bù đắp một số doanh thu. Thông thường, bạn phải đặt quảng cáo biểu ngữ của họ trên trang web. Một số có thể yêu cầu bạn đặt một liên kết văn bản ở phần chân trang của trang web của bạn. Những người này sẽ bán quảng cáo biểu ngữ hoặc liên kết văn bản đó để bù đắp chi phí cho không gian trống của bạn cùng với việc bỏ túi lợi nhuận. Nhược điểm lớn nhất của việc có một máy chủ lưu trữ miễn phí ngoài quảng cáo là chúng không đáng tin cậy. Bạn không bao giờ biết khi nào người này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí. Họ có thể khiến bạn bị treo cổ bất cứ lúc nào. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trang web hoặc doanh nghiệp của mình, thì hãy tránh sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress Miễn phí bằng mọi giá.

Lưu trữ WordPress được chia sẻ

Chia sẻ lưu trữ cho đến nay là loại lưu trữ WordPress phổ biến nhất được sử dụng bởi người mới bắt đầu. Đây là mức giá phải chăng nhất và khá thẳng thắn là một điểm khởi đầu tốt cho người dùng mới. Chia sẻ lưu trữ là nơi bạn chia sẻ một máy chủ lớn với rất nhiều trang web. Bằng cách có nhiều trang web trên cùng một máy chủ, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng hơn. Lợi ích lớn nhất mà chúng tôi thấy với lưu trữ được chia sẻ trên tất cả các nhà cung cấp (bao gồm cả những nhà cung cấp mà chúng tôi đề xuất bên dưới) là tài nguyên không giới hạn. Không có cái gọi là không giới hạn. Mặc dù nó nói không giới hạn, nhưng bạn vẫn có những hạn chế sử dụng. Nếu trang web của bạn bắt đầu nhận tải máy chủ đáng kể, họ sẽ lịch sự buộc bạn phải nâng cấp tài khoản của mình. Nếu họ không thực hiện hành động này, thì nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất tổng thể của các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Nó trở lại với trí tuệ thông thường. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, chi phí chung của bạn cũng vậy.

Chia sẻ lưu trữ web là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và các blogger mới bắt đầu.

Lưu trữ VPS WordPress

Máy chủ riêng ảo (VPS) đề cập đến một máy ảo. Nó là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ theo nhu cầu của từng khách hàng. Ngay cả khi bạn đang chia sẻ máy chủ với một số ít người khác, điều này cho phép bạn kiểm soát gần như nhiều như một máy chủ chuyên dụng. Nó cũng có quyền riêng tư của một máy tính vật lý riêng biệt và có thể được cấu hình để chạy các phần mềm máy chủ cụ thể. Thông thường các nhà phát triển, người dùng trung gian và các blogger quy mô vừa sử dụng VPS để mở rộng quy mô trang web của họ. Nếu bạn KHÔNG có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn mua một VPS được quản lý. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress quản lý tất cả các nâng cấp hệ thống và họ sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần.

Lưu trữ VPS là tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa, blog có lưu lượng truy cập cao và các nhà thiết kế / nhà phát triển đầy tham vọng.

Lưu trữ Máy chủ Chuyên dụng WordPress

Máy chủ chuyên dụng là một máy chủ vật lý mà bạn có thể thuê từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ bao gồm lựa chọn hệ điều hành, phần cứng, v.v. Bạn KHÔNG cần một máy chủ chuyên dụng nếu bạn mới bắt đầu. Khi trang web của bạn đang nhận được một lượng lưu lượng truy cập đáng kể, khi đó bạn mới nên xem xét nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng. Thuthuatwordpress.net chạy trên mạng máy chủ chuyên dụng của SiteGround . Nếu bạn không thuê quản trị viên hệ thống hoặc không có kinh nghiệm với máy chủ, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy chủ chuyên dụng được quản lý. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cung cấp các máy chủ chuyên dụng được quản lý sử dụng các quản trị viên hệ thống toàn thời gian để duy trì các máy chủ của bạn. Cùng với việc cập nhật phần mềm, họ cũng thực hiện giám sát máy chủ, cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, v.v. Hầu hết các trang web hàng đầu đều sử dụng các cụm máy chủ chuyên dụng.

Máy chủ chuyên dụng WordPress là tốt nhất cho các blog có lưu lượng truy cập cực cao.

Lưu trữ WordPress được quản lý

Do số lượng lớn người dùng sử dụng WordPress, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã chọn cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Tài khoản với một trong những nhà cung cấp này chỉ cho phép bạn lưu trữ các trang web dựa trên WordPress và không có gì khác. Lợi ích của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là bạn không phải lo lắng về BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Họ tối ưu hóa trang web của bạn để đạt được hiệu suất, đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo mật và giữ các bản sao lưu thường xuyên. Trên hết, họ khuyên bạn nếu một plugin cụ thể đang có tác động tiêu cực.

Điểm mấu chốt, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh miễn phí phức tạp với sự hỗ trợ chất lượng cao từ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về WordPress. Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng các kế hoạch cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý thường ở cấp cao hơn. Ví dụ: một tài khoản cá nhân với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến có giá 29 đô la / tháng trong đó bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web (nhận được tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng). Cấp độ tiếp theo cao hơn khi bạn được phép sử dụng nhiều tên miền sẽ khiến bạn phải trả $ 99 / tháng. Một người bắt đầu một blog không thể đủ khả năng này.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là một lựa chọn tuyệt vời cho những người viết blog có uy tín, những người có thể biện minh cho chi phí bằng doanh thu của họ. Nó dành cho những người không có kỹ năng / thời gian để giải quyết các mặt kỹ thuật của sự việc. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine để lưu trữ WordPress được quản lý.

Bây giờ bạn đã biết tất cả các tùy chọn lưu trữ WordPress của mình, đã đến lúc bạn đưa ra quyết định. Chúng tôi điều hành một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 200.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã tự tay chọn ra một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress có uy tín tốt nhất cho bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress này đều cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi cho mỗi người trong số họ một xếp hạng hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress tốt nhất

Là một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến máy chủ lưu trữ WordPress. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Bộ phận hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Chúng được xếp hạng # 1 trong dịch vụ lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng Thuthuatwordpress.net chiết khấu 63% độc quyền, Miền miễn phí, SSL miễn phí và Trình tạo trang web miễn phí với các mẫu.

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ WordPress nội bộ duy nhất để làm cho trang web của bạn nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của ‘WordPress’. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web Thuthuatwordpress.net. Các tính năng của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, sao lưu hàng ngày được tích hợp trong bộ đệm WP, CDN miễn phí, SSL miễn phí, phân đoạn một lần nhấp và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ theo vị trí cụ thể với 6 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc. Hơn hết, họ còn giảm giá đặc biệt 63% cho độc giả của Thuthuatwordpress.net.

HostGator lưu trữ hơn 10 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, đảm bảo thời gian hoạt động lên tới 99,9% và hỗ trợ 24/7, đó là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. Chúng tôi coi chúng là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi chiết khấu 62% độc quyền, tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

DreamHost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với việc làm cho dịch vụ lưu trữ web trở nên dễ dàng. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, cập nhật WordPress tự động, dung lượng không giới hạn, băng thông không giới hạn và ổ SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. DreamHost cung cấp hơn 1,5 triệu blog và trang web WordPress. Họ cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức. Người dùng Thuthuatwordpress.net được giảm giá 72% độc quyền và một miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí.

Hostinger đang trở thành cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp lưu trữ WordPress. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và một nền tảng mạnh mẽ để lưu trữ trang web của bạn. Hostinger đi kèm với cài đặt WordPress tự động bằng 1 cú nhấp chuột, cập nhật tự động được quản lý, bảo mật nâng cao, CDN miễn phí, tăng tốc tốc độ WordPress và di chuyển trang web miễn phí. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể về vị trí địa lý với sự lựa chọn của 7 trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Hostinger phục vụ hơn 29 triệu người dùng tại 178 quốc gia. Hơn hết, họ có chương trình giảm giá đặc biệt 80% cho độc giả của Thuthuatwordpress.net kết hợp với SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

So sánh lưu trữ WordPress tốt nhất (2021)

Bây giờ sau khi xem qua các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu được liệt kê ở trên, bạn có thể vẫn đang tự hỏi công ty nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình?

Để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất, chúng tôi đã tạo một số tài nguyên bổ sung cho bạn:

 1. Câu hỏi về lưu trữ WordPress
 2. So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress chi tiết
 3. So sánh tính năng của máy chủ lưu trữ WordPress song song
 4. Lưu trữ WordPress (Đồ họa thông tin)
 5. Câu hỏi thường gặp về lưu trữ WordPress

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn vì việc chọn sai nhà cung cấp có thể có tác động tiêu cực đến SEO trang web, tốc độ và doanh số bán hàng của bạn.

Câu hỏi về lưu trữ WordPress

Nó khá dễ dàng để bị choáng ngợp với tất cả các thông tin quá tải. Người dùng thường đọc hướng dẫn này và gửi email cho chúng tôi để yêu cầu đề xuất được cá nhân hóa về việc lưu trữ WordPress nào là tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Để giúp đẩy nhanh việc này, chúng tôi đã tạo một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress có thể giúp bạn quyết định đâu là lưu trữ WordPress tốt nhất cho bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong tiện ích con bên dưới:

var app_5a5093ab4a44420014e8dd44;(function(d, t){var s=d.createElement(t),options={“appId”:”5a5093ab4a44420014e8dd44″,”width”:”550″,”height”:”450″,”async”:true,”host”:”quiz.tryinteract.com”};s.src=’https://i.tryinteract.com/embed/app.js’;s.onload=s.onreadystatechange=function(){var rs=this.readyState;if(rs)if(rs!=’complete’)if(rs!=’loaded’)return;try{app_5a5093ab4a44420014e8dd44=new InteractApp();app_5a5093ab4a44420014e8dd44.initialize(options);app_5a5093ab4a44420014e8dd44.display();}catch(e){}};var scr=d.getElementsByTagName(t)[0],par=scr.parentNode;par.insertBefore(s,scr);})(document,’script’);

Nếu bạn vẫn muốn được trợ giúp cá nhân trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress chi tiết

Một trong những lý do tại sao Thuthuatwordpress.net là trang tài nguyên WordPress đáng tin cậy nhất là vì các đánh giá của chúng tôi dựa trên dữ liệu và kinh nghiệm thực tế.

Không giống như các trang web đánh giá dịch vụ lưu trữ WordPress khác, những người chỉ ăn cắp lời từ thông cáo báo chí của các công ty lưu trữ tương ứng, chúng tôi thực sự đăng ký với từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress riêng lẻ và kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của họ.

Chúng tôi sử dụng các công cụ của bên thứ ba độc lập như Pingdom, LoadImpact và Bitcatcha để kiểm tra hiệu suất và độ tin cậy của từng công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Để đo lường chính xác hiệu suất trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi tạo một trang web WordPress mẫu trên mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và cài đặt chủ đề WordPress mặc định. Tiếp theo, chúng tôi nhập nội dung giả bao gồm hình ảnh và phương tiện để thử nghiệm của chúng tôi giống với một trang web người dùng trung bình.

Sau đó, chúng tôi sử dụng Pingdom, một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành, để đo tốc độ trang web mẫu của chúng tôi trên nhiều công ty lưu trữ.

Chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ Load Impact (k6) để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web để xem cách máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc. Điều này giúp chúng tôi xem công ty lưu trữ WordPress cá nhân sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều vị trí địa lý bao gồm Hoa Kỳ, London, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định công ty lưu trữ nào tốt nhất cho vị trí địa lý nào.

Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm của chúng tôi, hãy so sánh hiệu suất của các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất để xem công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào nhanh nhất trên thị trường.

Lưu trữ WordPress Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên hành tinh và họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Các gói lưu trữ của họ được cài đặt sẵn với WordPress theo mặc định.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi:

Bluehost speed test results

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong vòng chưa đầy hai giây. Đó là nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét thực tế là trang web mẫu của chúng tôi không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa tốc độ nào , kết quả này rất tốt.

Sau khi kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên các máy chủ Bluehost. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Bluehost stress test results

Dòng màu xanh lá cây là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh lam là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy, tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Bluehost response time test result

Máy chủ Bluehost hoạt động đặc biệt tốt ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần giây. Ở các vị trí khác, phản hồi cao hơn một chút nhưng vẫn chưa đến một giây.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ rất có lợi cho trang web của bạn.

Trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá nhóm hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi đánh giá Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo trang web .

 • PROS: Giảm giá 63% lưu trữ + Tên miền miễn phí + SSL miễn phí (https: //) bao gồm
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Trang web dàn dựng miễn phí
 • PROS: Bao gồm CDN miễn phí
 • PROS: Bao gồm các chủ đề WordPress miễn phí và các plugin WordPress
 • LƯU Ý: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

Bắt đầu với Bluehost

SiteGround WordPress Hosting

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp được tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress với các giải pháp bảo mật và tốc độ nội bộ độc đáo. Đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.

Lưu ý: Trang web Thuthuatwordpress.net cũng được lưu trữ trên các máy chủ của SiteGround Enterprise và chúng tôi yêu thích sự hỗ trợ của họ.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất SiteGround của chúng tôi:

SiteGround speed test result

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy một giây (chính xác là 491 mili giây) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó có nghĩa là trang web của chúng tôi nhanh hơn 95% các trang web được thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên các máy chủ SiteGround, nơi chúng tôi từng bước xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

SiteGround stress test results

Đường màu xanh lá cây là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lam là thời gian phản hồi của máy chủ. SiteGround hoạt động nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

SiteGround server response time from multiple locations

Máy chủ trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động thực sự tốt ở Hoa Kỳ và nó phản hồi trong vòng chưa đầy một giây cho tất cả các địa điểm khác.

SiteGround cho phép bạn thay đổi vị trí máy chủ của mình và bạn có thể chọn một trung tâm dữ liệu gần đối tượng mục tiêu hơn để có thời gian phản hồi tốt hơn trong khu vực cụ thể đó.

Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì sự hỗ trợ của họ vô cùng hữu ích.

Cơ sở hạ tầng máy chủ của họ được cung cấp bởi Google Cloud và họ đã xây dựng các tính năng tối ưu hóa hiệu suất cao như Ultrafast PHP, SG Optimizer, v.v. để cung cấp cho ngay cả một trang web cấp thấp trải nghiệm lưu trữ trên đám mây. Ngoại trừ giá của SiteGround thấp hơn 50% so với các máy chủ WordPress được quản lý phổ biến khác.

 • PROS: Hỗ trợ WordPress tốt nhất, thời gian hoạt động tốt, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
 • PROS: Nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới (Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Úc).
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • PROS: Môi trường dàn dựng, CDN miễn phí và các chủ đề WordPress miễn phí.
 • PROS: Trang thuthuatwordpress.net được lưu trữ trên các máy chủ của SiteGround.
 • LƯU Ý: Không có miền miễn phí và giá cao hơn một chút vì đó là dịch vụ lưu trữ cao cấp.

Bắt đầu với SiteGround

HostGator WordPress Hosting

HostGator là một công ty lưu trữ web phổ biến lưu trữ hơn 8 triệu tên miền. Tương tự như Bluehost, họ cung cấp các dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên biệt.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất HostGator của chúng tôi:

HostGator speed test result

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong 1,03 giây. Đó là nhanh hơn 94% của tất cả các trang web đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, đây là một trang web mới không có lưu lượng truy cập, vì vậy kiểm tra tốc độ không phải là cách tốt nhất để đánh giá hiệu suất của nó. Chúng tôi muốn xem nó sẽ hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập cao điểm.

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên các máy chủ HostGator, nơi chúng tôi từng bước xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

HostGator stress test result

Đường màu xanh lam trong biểu đồ là thời gian tải trang và đường màu xanh lá cây hiển thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi hoạt động thực sự tốt trong suốt quá trình thử nghiệm với thời gian phản hồi trung bình là 203 mili giây.

Những kết quả này đặc biệt tốt cho tài khoản lưu trữ được chia sẻ vì bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Khi trang web của bạn phát triển, bạn cần chuyển sang dịch vụ lưu trữ VPS hoặc thậm chí là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý .

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Trang web đánh giá HostGator của chúng tôi hoạt động rất tốt. Thời gian phản hồi của máy chủ vẫn chưa đến một giây. Ở Hoa Kỳ, nó chỉ là 26 ms.

Trong bài đánh giá chi tiết về HostGator của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy HostGator là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang phát triển vì họ cung cấp các kế hoạch phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

 • PROS: Lưu trữ nhanh và đáng tin cậy với hỗ trợ tốt 24/7
 • PROS: Giá giới thiệu rẻ và di chuyển trang web miễn phí
 • PROS: Tên miền miễn phí và SSL miễn phí đi kèm
 • CONS: Phí gia hạn cao hơn

Bắt đầu với HostGator

Sử dụng phiếu thưởng HostGator : “wpbeginner” khi thanh toán và bạn sẽ nhận được giá HostGator tốt nhất.

DreamHost WordPress Hosting

DreamHost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy của họ. Họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress và họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.org.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất DreamHost của chúng tôi:

Dreamhost Website Speed Test

Như bạn có thể thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong vòng chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York. Đó là nhanh hơn 93% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau khi kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ DreamHost để xem nó sẽ hoạt động như thế nào trong giờ cao điểm. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Dreamhost Load Impact Test

Đường màu xanh lam là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Dreamhost Server Response Time Test

Máy chủ DreamHost hoạt động tốt ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần nhỏ giây và thời gian phản hồi khá tốt trên toàn thế giới.

Nhìn chung, DreamHost là một máy chủ lưu trữ tuyệt vời cho các trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

Trong bài đánh giá chi tiết về DreamHost , chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy DreamHost là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp coi trọng quyền riêng tư. Họ cung cấp quyền riêng tư trên miền miễn phí với từng miền của họ. Gần đây, họ cũng đã chiến đấu với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để bảo vệ quyền riêng tư của một trong những trang web của khách hàng của họ.

 • PROS: Tốc độ tốt, SSL miễn phí, miền miễn phí có bảo vệ quyền riêng tư và cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Bao gồm tường lửa ứng dụng web miễn phí
 • LƯU Ý: Bảng điều khiển máy chủ lưu trữ đã lỗi thời một chút.

Bắt đầu với DreamHost

Hostinger WordPress Hosting

Hostinger đang trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rẻ nhất với nền tảng mạnh mẽ và hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất lưu trữ Hostinger của chúng tôi:

Hostinger speedtest results

Trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong một phần nhỏ của giây, điều này thật tuyệt. Tuy nhiên, chỉ riêng bài kiểm tra này không hiển thị toàn bộ bức tranh vì địa điểm kiểm tra của chúng tôi không có lưu lượng truy cập nào cả.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng Load Impact để kiểm tra xem các máy chủ lưu trữ của Hostinger sẽ hoạt động như thế nào trong những giờ cao điểm.

Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Hostinger stress test results

Dòng màu xanh dương biểu thị thời gian tải trang và dòng màu xanh lục biểu thị số lượng người dùng trên trang web.

Như bạn có thể thấy Hostinger thực hiện rất tốt trong bài kiểm tra này. Khi chúng tôi tăng lượng người dùng ảo, thời gian phản hồi vẫn ổn định.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng trực tuyến hoặc một blog đang phát triển, trang web của bạn có thể dễ dàng xử lý lượng truy cập tăng đột biến.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Hostinger response time

Đối với tất cả các địa điểm, dịch vụ lưu trữ của Hostinger đã phản hồi trong vòng một giây. Thời gian phản hồi rất tốt trên diện rộng, đặc biệt là ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Điều này có ý nghĩa vì Hostinger cung cấp bảy trung tâm dữ liệu khác nhau để bạn lựa chọn đặt tại các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Nếu phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn nằm ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ, thì Hostinger cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Trong bài đánh giá chi tiết về Hostinger Hosting của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá dịch vụ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy Hostinger Hosting là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, những người coi trọng dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh và rẻ. Kế hoạch của họ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng họ làm cho nó thực sự phải chăng để bắt đầu.

 • PROS: Tốc độ nhanh, miền miễn phí, SSL miễn phí và email miễn phí.
 • PROS: Gói WordPress rẻ nhất bắt đầu từ $ 0,99 / tháng.
 • PROS: Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • PROS: Tích hợp sẵn tính năng tăng tốc WordPress và cập nhật tự động được quản lý
 • LƯU Ý: Phí gia hạn cao hơn.

Bắt đầu với Hostinger Hosting

Lưu trữ WordPress tốt nhất (Bản tóm tắt nhanh)

Bây giờ bạn đã thấy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu, đã đến lúc quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng song song, để bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

Lưu trữ Giá cả Miền miễn phí SSL miễn phí 1-Click WP
Bluehost $ 2,75 / tháng Đúng Đúng Đúng
SiteGround $ 6,99 / tháng Không Đúng Đúng
HostGator $ 2,64 / tháng Đúng Đúng Đúng
DreamHost $ 2,59 / tháng Đúng Đúng Đúng
Người dẫn chương trình $ 2,19 / tháng Đúng Đúng Đúng

Trong bài đánh giá chuyên sâu về dịch vụ lưu trữ WordPress của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng nếu bạn đang muốn bắt đầu một blog , thì bạn không thể sai lầm với Bluehost . Thực tế là họ cung cấp cho bạn một miền miễn phí và SSL miễn phí với giá 2,75 đô la mỗi tháng, rất khó để đánh bại.

Nhưng thực sự, bạn không thể sai lầm với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tất cả đều cung cấp thời gian hoạt động tốt, máy chủ nhanh, hỗ trợ chất lượng và giá cực kỳ thấp.

Chọn WordPress Hosting tốt nhất (Infographic)

Thông thường các nhà phát triển và đại lý WordPress giới thiệu hướng dẫn lưu trữ WordPress của Thuthuatwordpress.net cho khách hàng của họ vì nó giải thích rõ ràng sự khác biệt giữa các loại tùy chọn lưu trữ và lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một đồ họa thông tin dễ theo dõi mà bạn có thể chia sẻ với khách hàng hoặc độc giả của mình để giải thích lý do tại sao việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất lại quan trọng đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

Choose Best WordPress Hosting Infographic Preview

Hãy đảm bảo ghi có nguồn: Thuthuatwordpress.net Hướng dẫn lưu trữ WordPress khi chia sẻ đồ họa thông tin.

Câu hỏi thường gặp về lưu trữ WordPress

Đã giúp hơn 400.000 người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ lưu trữ WordPress.

Tôi có cần lưu trữ WordPress để bắt đầu một trang web không?

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web WordPress , thì bạn cần lưu trữ web. Máy chủ lưu trữ của bạn là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Mỗi trang web mà bạn thấy trực tuyến đều sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Có bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí nào không?

Có, có một số công ty lưu trữ trang web miễn phí trên mạng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa họ. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Họ thậm chí có thể phân phối phần mềm độc hại cho người dùng của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ có thể đóng trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo nào. Tránh bất kỳ ai đề nghị cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình. Dưới đây là 36 lý do tại sao có một “trang web miễn phí” là một ý tưởng tồi .

Chi phí xây dựng một trang WordPress là bao nhiêu?

Chi phí để xây dựng một trang web WordPress khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Nó có thể dao động từ 100 đô la đến cao nhất là 30.000 đô la. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết giải thích chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress .

Tôi có cần phải có tên miền và dịch vụ lưu trữ WordPress từ cùng một nhà cung cấp không?

Không. Bạn có thể mua miền của mình từ một công ty đăng ký tên miền như Domain.com , GoDaddy, v.v. và sử dụng một trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có miền, thì việc sử dụng cùng một nhà cung cấp sẽ dễ dàng hơn (đặc biệt vì nhiều nhà cung cấp đang cung cấp miền miễn phí kèm theo dịch vụ lưu trữ).

Tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress này cho một trang web Thương mại điện tử không?

Có bạn hoàn toàn có thể. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đề xuất ở trên đều cung cấp chứng chỉ SSL, đây là những gì bạn cần để chạy một trang web Thương mại điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web Thương mại điện tử chuyên biệt, thì bạn có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ WooCommerce tốt nhất .

Làm cách nào để bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

Tài khoản lưu trữ web của bạn là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải bảo mật nó. Cách tốt nhất để bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của bạn là sử dụng mật khẩu mạnh và tránh đăng nhập từ các vị trí công cộng (trừ khi bạn đang sử dụng VPN ). Chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi để bảo vệ trang web của bạn.

Làm cách nào để cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên dùng đều có cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt WordPress trên máy chủ của bạn.

Tôi có cần lưu trữ WordPress cPanel không?

cPanel là một loại bảng điều khiển mà rất nhiều công ty lưu trữ WordPress sử dụng. Không, bạn không cần cPanel, nhưng nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn về cài đặt, quản lý tài khoản email, v.v.

Như đã nói, nhiều công ty hiện đang xây dựng bảng điều khiển nền tảng lưu trữ tùy chỉnh của riêng họ để giúp quản lý trang web tổng thể dễ dàng hơn và cung cấp trải nghiệm lưu trữ WordPress được quản lý cho các công ty khởi nghiệp.

Các công ty lưu trữ WordPress này có thể xử lý bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Các công ty lưu trữ WordPress này xử lý hàng tỷ lần hiển thị mỗi tháng.

Số lượng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn có thể xử lý thực sự phụ thuộc vào gói lưu trữ WordPress mà bạn đang sử dụng. Hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ có thể thoải mái xử lý 1000 đến 2000 khách truy cập mỗi ngày miễn là trang web của bạn được tối ưu hóa về hiệu suất .

Khi trang web của bạn phát triển, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn có thể yêu cầu bạn nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ VPS hoặc gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý .

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu viết blog hoặc tạo một trang web mới , thì bạn có thể thực hiện với bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào trong danh sách của chúng tôi và gói thấp nhất của họ sẽ có thể xử lý lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Tôi có thể chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình sau không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nếu không hài lòng với công ty lưu trữ WordPress của mình. Hầu hết các công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí giúp quá trình diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình di chuyển, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách chuyển WordPress sang máy chủ mới mà không mất thời gian chết .

Vị trí trung tâm dữ liệu lưu trữ WordPress của tôi có quan trọng không?

Một số công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu của bạn. Vị trí của trung tâm dữ liệu của bạn thực sự tạo ra sự khác biệt về hiệu suất trang web của bạn đối với vị trí địa lý cụ thể.

Nếu phần lớn khán giả của bạn ở Hoa Kỳ, thì bạn muốn chọn một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ Nếu một phần lớn khán giả của bạn ở Châu Âu, thì bạn nên chọn một trung tâm dữ liệu ở Châu Âu.

Nếu bạn không chắc chắn, thì bây giờ chỉ cần chọn US. Bạn luôn có thể sử dụng CDN WordPress để tăng tốc trang web của mình cho các vị trí địa lý khác nhau.

Tôi nên mua gói lưu trữ WordPress hàng tháng hay cam kết dài hạn?

Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết mọi công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp chiết khấu rất lớn cho việc lựa chọn các gói dài hạn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trang web của mình, thì bạn có thể sẽ giữ nó trong hơn một tháng.

Chúng tôi luôn khuyên bạn không nên chọn các gói dịch vụ lưu trữ WordPress hàng tháng vì chúng có giá gần như gấp đôi. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn gói 12 tháng hoặc 24 tháng.

Tôi có cần bất kỳ addon lưu trữ WordPress nào không?

Thông thường, các công ty lưu trữ WordPress sẽ cố gắng bán thêm cho bạn nhiều loại dịch vụ như trình tạo trang web, email chuyên nghiệp, công cụ SEO, v.v. Bạn thực sự không cần những dịch vụ này khi bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn mọi thứ trong quá trình đặt hàng và chỉ mua những gì bạn thực sự cần: lưu trữ WordPress.

Bạn có thể mua các phần bổ trợ lưu trữ WordPress này nếu bạn cần chúng trong tương lai, nhưng thường có các lựa chọn thay thế miễn phí có sẵn cho hầu hết các tính năng đó.

Các công ty lưu trữ WordPress có cung cấp địa chỉ email có thương hiệu chuyên nghiệp không?

Có, hầu hết các công ty lưu trữ WordPress sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo mộtđịa chỉ email busines miễn phí . Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Apps (còn được gọi là GSuite) vì nó đáng tin cậy hơn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với các ứng dụng của Google .

Các công ty lưu trữ WordPress này có cung cấp bản sao lưu trang web không?

Có, mọi công ty lưu trữ WordPress đều tuyên bố giữ các bản sao lưu hàng ngày cho trang web của bạn. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt plugin sao lưu WordPress để giữ bản sao lưu của riêng họ vì bạn không bao giờ có thể quá an toàn.

Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào khác không được liệt kê ở đây không?

Vâng, thực sự có hàng nghìn giải pháp lưu trữ WordPress trên mạng và chúng tôi đơn giản là không thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn hơn và gây ra sự lựa chọn tê liệt cho những độc giả không am hiểu công nghệ.

Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi ở trên như: WP Engine, Flywheel, Kinsta, Cloudways, GoDaddy, LiquidWeb, InMotion Hosting A2, iPage, Site5, Arvixe, Pantheon, GreenGeeks , JustHost, HostPapa, NameCheap, WordPress.com, v.v.

Các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu mà chúng tôi đã chọn để đưa vào danh sách của mình cung cấp các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Theo bạn thì công ty lưu trữ WordPress nào tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất là:

 1. Bluehost – Lưu trữ WordPress tổng thể tốt nhất (giá trị lớn).
 2. SiteGround – Hỗ trợ WordPress tốt nhất trong ngành (dịch vụ lưu trữ cao cấp).
 3. HostGator – Lưu trữ WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Nếu bạn có câu hỏi về lưu trữ WordPress mà chúng tôi chưa đề cập trong hướng dẫn của mình, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 24 giờ.

Cần giúp bắt đầu blog WordPress của bạn? Tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

454074f6fb9ff4e95356fd16afad2aef 1

Nhân viên biên tập tại Thuthuatwordpress.net là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi dẫn đầu. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

So sánh lưu trữ WordPress tốt nhất (2021)

Bây giờ sau khi xem qua các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu được liệt kê ở trên, bạn có thể vẫn đang tự hỏi công ty nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình?

Để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất, chúng tôi đã tạo một số tài nguyên bổ sung cho bạn:

 1. Câu hỏi về lưu trữ WordPress
 2. So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress chi tiết
 3. So sánh tính năng của máy chủ lưu trữ WordPress song song
 4. Lưu trữ WordPress (Đồ họa thông tin)
 5. Câu hỏi thường gặp về lưu trữ WordPress

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn vì việc chọn sai nhà cung cấp có thể có tác động tiêu cực đến SEO trang web, tốc độ và doanh số bán hàng của bạn.

Câu hỏi về lưu trữ WordPress

Nó khá dễ dàng để bị choáng ngợp với tất cả các thông tin quá tải. Người dùng thường đọc hướng dẫn này và gửi email cho chúng tôi để yêu cầu đề xuất được cá nhân hóa về việc lưu trữ WordPress nào là tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Để giúp đẩy nhanh việc này, chúng tôi đã tạo một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress có thể giúp bạn quyết định đâu là lưu trữ WordPress tốt nhất cho bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong tiện ích con bên dưới:

var app_5a5093ab4a44420014e8dd44;(function(d, t){var s=d.createElement(t),options={“appId”:”5a5093ab4a44420014e8dd44″,”width”:”550″,”height”:”450″,”async”:true,”host”:”quiz.tryinteract.com”};s.src=’https://i.tryinteract.com/embed/app.js’;s.onload=s.onreadystatechange=function(){var rs=this.readyState;if(rs)if(rs!=’complete’)if(rs!=’loaded’)return;try{app_5a5093ab4a44420014e8dd44=new InteractApp();app_5a5093ab4a44420014e8dd44.initialize(options);app_5a5093ab4a44420014e8dd44.display();}catch(e){}};var scr=d.getElementsByTagName(t)[0],par=scr.parentNode;par.insertBefore(s,scr);})(document,’script’);

Nếu bạn vẫn muốn được trợ giúp cá nhân trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress chi tiết

Một trong những lý do tại sao Thuthuatwordpress.net là trang tài nguyên WordPress đáng tin cậy nhất là vì các đánh giá của chúng tôi dựa trên dữ liệu và kinh nghiệm thực tế.

Không giống như các trang web đánh giá dịch vụ lưu trữ WordPress khác, những người chỉ ăn cắp lời từ thông cáo báo chí của các công ty lưu trữ tương ứng, chúng tôi thực sự đăng ký với từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress riêng lẻ và kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của họ.

Chúng tôi sử dụng các công cụ của bên thứ ba độc lập như Pingdom, LoadImpact và Bitcatcha để kiểm tra hiệu suất và độ tin cậy của từng công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Để đo lường chính xác hiệu suất trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi tạo một trang web WordPress mẫu trên mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và cài đặt chủ đề WordPress mặc định. Tiếp theo, chúng tôi nhập nội dung giả bao gồm hình ảnh và phương tiện để thử nghiệm của chúng tôi giống với một trang web người dùng trung bình.

Sau đó, chúng tôi sử dụng Pingdom, một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành, để đo tốc độ trang web mẫu của chúng tôi trên nhiều công ty lưu trữ.

Chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ Load Impact (k6) để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web để xem cách máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc. Điều này giúp chúng tôi xem công ty lưu trữ WordPress cá nhân sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều vị trí địa lý bao gồm Hoa Kỳ, London, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định công ty lưu trữ nào tốt nhất cho vị trí địa lý nào.

Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm của chúng tôi, hãy so sánh hiệu suất của các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất để xem công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào nhanh nhất trên thị trường.

Lưu trữ WordPress Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên hành tinh và họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Các gói lưu trữ của họ được cài đặt sẵn với WordPress theo mặc định.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi:

Bluehost speed test results

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong vòng chưa đầy hai giây. Đó là nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét thực tế là trang web mẫu của chúng tôi không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa tốc độ nào , kết quả này rất tốt.

Sau khi kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên các máy chủ Bluehost. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Bluehost stress test results

Dòng màu xanh lá cây là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh lam là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy, tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Bluehost response time test result

Máy chủ Bluehost hoạt động đặc biệt tốt ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần giây. Ở các vị trí khác, phản hồi cao hơn một chút nhưng vẫn chưa đến một giây.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ rất có lợi cho trang web của bạn.

Trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá nhóm hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi đánh giá Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo trang web .

 • PROS: Giảm giá 63% lưu trữ + Tên miền miễn phí + SSL miễn phí (https: //) bao gồm
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Trang web dàn dựng miễn phí
 • PROS: Bao gồm CDN miễn phí
 • PROS: Bao gồm các chủ đề WordPress miễn phí và các plugin WordPress
 • LƯU Ý: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

Bắt đầu với Bluehost

SiteGround WordPress Hosting

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp được tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress với các giải pháp bảo mật và tốc độ nội bộ độc đáo. Đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.

Lưu ý: Trang web Thuthuatwordpress.net cũng được lưu trữ trên các máy chủ của SiteGround Enterprise và chúng tôi yêu thích sự hỗ trợ của họ.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất SiteGround của chúng tôi:

SiteGround speed test result

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy một giây (chính xác là 491 mili giây) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó có nghĩa là trang web của chúng tôi nhanh hơn 95% các trang web được thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên các máy chủ SiteGround, nơi chúng tôi từng bước xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

SiteGround stress test results

Đường màu xanh lá cây là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lam là thời gian phản hồi của máy chủ. SiteGround hoạt động nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

SiteGround server response time from multiple locations

Máy chủ trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động thực sự tốt ở Hoa Kỳ và nó phản hồi trong vòng chưa đầy một giây cho tất cả các địa điểm khác.

SiteGround cho phép bạn thay đổi vị trí máy chủ của mình và bạn có thể chọn một trung tâm dữ liệu gần đối tượng mục tiêu hơn để có thời gian phản hồi tốt hơn trong khu vực cụ thể đó.

Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì sự hỗ trợ của họ vô cùng hữu ích.

Cơ sở hạ tầng máy chủ của họ được cung cấp bởi Google Cloud và họ đã xây dựng các tính năng tối ưu hóa hiệu suất cao như Ultrafast PHP, SG Optimizer, v.v. để cung cấp cho ngay cả một trang web cấp thấp trải nghiệm lưu trữ trên đám mây. Ngoại trừ giá của SiteGround thấp hơn 50% so với các máy chủ WordPress được quản lý phổ biến khác.

 • PROS: Hỗ trợ WordPress tốt nhất, thời gian hoạt động tốt, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
 • PROS: Nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới (Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Úc).
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • PROS: Môi trường dàn dựng, CDN miễn phí và các chủ đề WordPress miễn phí.
 • PROS: Trang thuthuatwordpress.net được lưu trữ trên các máy chủ của SiteGround.
 • LƯU Ý: Không có miền miễn phí và giá cao hơn một chút vì đó là dịch vụ lưu trữ cao cấp.

Bắt đầu với SiteGround

HostGator WordPress Hosting

HostGator là một công ty lưu trữ web phổ biến lưu trữ hơn 8 triệu tên miền. Tương tự như Bluehost, họ cung cấp các dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên biệt.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất HostGator của chúng tôi:

HostGator speed test result

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong 1,03 giây. Đó là nhanh hơn 94% của tất cả các trang web đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, đây là một trang web mới không có lưu lượng truy cập, vì vậy kiểm tra tốc độ không phải là cách tốt nhất để đánh giá hiệu suất của nó. Chúng tôi muốn xem nó sẽ hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập cao điểm.

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên các máy chủ HostGator, nơi chúng tôi từng bước xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

HostGator stress test result

Đường màu xanh lam trong biểu đồ là thời gian tải trang và đường màu xanh lá cây hiển thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi hoạt động thực sự tốt trong suốt quá trình thử nghiệm với thời gian phản hồi trung bình là 203 mili giây.

Những kết quả này đặc biệt tốt cho tài khoản lưu trữ được chia sẻ vì bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Khi trang web của bạn phát triển, bạn cần chuyển sang dịch vụ lưu trữ VPS hoặc thậm chí là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý .

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Trang web đánh giá HostGator của chúng tôi hoạt động rất tốt. Thời gian phản hồi của máy chủ vẫn chưa đến một giây. Ở Hoa Kỳ, nó chỉ là 26 ms.

Trong bài đánh giá chi tiết về HostGator của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy HostGator là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang phát triển vì họ cung cấp các kế hoạch phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

 • PROS: Lưu trữ nhanh và đáng tin cậy với hỗ trợ tốt 24/7
 • PROS: Giá giới thiệu rẻ và di chuyển trang web miễn phí
 • PROS: Tên miền miễn phí và SSL miễn phí đi kèm
 • CONS: Phí gia hạn cao hơn

Bắt đầu với HostGator

Sử dụng phiếu thưởng HostGator : “wpbeginner” khi thanh toán và bạn sẽ nhận được giá HostGator tốt nhất.

DreamHost WordPress Hosting

DreamHost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy của họ. Họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress và họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.org.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất DreamHost của chúng tôi:

Dreamhost Website Speed Test

Như bạn có thể thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong vòng chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York. Đó là nhanh hơn 93% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau khi kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ DreamHost để xem nó sẽ hoạt động như thế nào trong giờ cao điểm. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Dreamhost Load Impact Test

Đường màu xanh lam là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Dreamhost Server Response Time Test

Máy chủ DreamHost hoạt động tốt ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần nhỏ giây và thời gian phản hồi khá tốt trên toàn thế giới.

Nhìn chung, DreamHost là một máy chủ lưu trữ tuyệt vời cho các trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

Trong bài đánh giá chi tiết về DreamHost , chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy DreamHost là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp coi trọng quyền riêng tư. Họ cung cấp quyền riêng tư trên miền miễn phí với từng miền của họ. Gần đây, họ cũng đã chiến đấu với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để bảo vệ quyền riêng tư của một trong những trang web của khách hàng của họ.

 • PROS: Tốc độ tốt, SSL miễn phí, miền miễn phí có bảo vệ quyền riêng tư và cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Bao gồm tường lửa ứng dụng web miễn phí
 • LƯU Ý: Bảng điều khiển máy chủ lưu trữ đã lỗi thời một chút.

Bắt đầu với DreamHost

Hostinger WordPress Hosting

Hostinger đang trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rẻ nhất với nền tảng mạnh mẽ và hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất lưu trữ Hostinger của chúng tôi:

Hostinger speedtest results

Trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong một phần nhỏ của giây, điều này thật tuyệt. Tuy nhiên, chỉ riêng bài kiểm tra này không hiển thị toàn bộ bức tranh vì địa điểm kiểm tra của chúng tôi không có lưu lượng truy cập nào cả.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng Load Impact để kiểm tra xem các máy chủ lưu trữ của Hostinger sẽ hoạt động như thế nào trong những giờ cao điểm.

Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Hostinger stress test results

Dòng màu xanh dương biểu thị thời gian tải trang và dòng màu xanh lục biểu thị số lượng người dùng trên trang web.

Như bạn có thể thấy Hostinger thực hiện rất tốt trong bài kiểm tra này. Khi chúng tôi tăng lượng người dùng ảo, thời gian phản hồi vẫn ổn định.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng trực tuyến hoặc một blog đang phát triển, trang web của bạn có thể dễ dàng xử lý lượng truy cập tăng đột biến.

Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Hostinger response time

Đối với tất cả các địa điểm, dịch vụ lưu trữ của Hostinger đã phản hồi trong vòng một giây. Thời gian phản hồi rất tốt trên diện rộng, đặc biệt là ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Điều này có ý nghĩa vì Hostinger cung cấp bảy trung tâm dữ liệu khác nhau để bạn lựa chọn đặt tại các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Nếu phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn nằm ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ, thì Hostinger cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Trong bài đánh giá chi tiết về Hostinger Hosting của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá dịch vụ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy Hostinger Hosting là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, những người coi trọng dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh và rẻ. Kế hoạch của họ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng họ làm cho nó thực sự phải chăng để bắt đầu.

 • PROS: Tốc độ nhanh, miền miễn phí, SSL miễn phí và email miễn phí.
 • PROS: Gói WordPress rẻ nhất bắt đầu từ $ 0,99 / tháng.
 • PROS: Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • PROS: Tích hợp sẵn tính năng tăng tốc WordPress và cập nhật tự động được quản lý
 • LƯU Ý: Phí gia hạn cao hơn.

Bắt đầu với Hostinger Hosting

Lưu trữ WordPress tốt nhất (Bản tóm tắt nhanh)

Bây giờ bạn đã thấy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu, đã đến lúc quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng song song, để bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

Lưu trữ Giá cả Miền miễn phí SSL miễn phí 1-Click WP
Bluehost $ 2,75 / tháng Đúng Đúng Đúng
SiteGround $ 6,99 / tháng Không Đúng Đúng
HostGator $ 2,64 / tháng Đúng Đúng Đúng
DreamHost $ 2,59 / tháng Đúng Đúng Đúng
Người dẫn chương trình $ 2,19 / tháng Đúng Đúng Đúng

Trong bài đánh giá chuyên sâu về dịch vụ lưu trữ WordPress của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng nếu bạn đang muốn bắt đầu một blog , thì bạn không thể sai lầm với Bluehost . Thực tế là họ cung cấp cho bạn một miền miễn phí và SSL miễn phí với giá 2,75 đô la mỗi tháng, rất khó để đánh bại.

Nhưng thực sự, bạn không thể sai lầm với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tất cả đều cung cấp thời gian hoạt động tốt, máy chủ nhanh, hỗ trợ chất lượng và giá cực kỳ thấp.

Chọn WordPress Hosting tốt nhất (Infographic)

Thông thường các nhà phát triển và đại lý WordPress giới thiệu hướng dẫn lưu trữ WordPress của Thuthuatwordpress.net cho khách hàng của họ vì nó giải thích rõ ràng sự khác biệt giữa các loại tùy chọn lưu trữ và lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một đồ họa thông tin dễ theo dõi mà bạn có thể chia sẻ với khách hàng hoặc độc giả của mình để giải thích lý do tại sao việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất lại quan trọng đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

Choose Best WordPress Hosting Infographic Preview

Hãy đảm bảo ghi có nguồn: Thuthuatwordpress.net Hướng dẫn lưu trữ WordPress khi chia sẻ đồ họa thông tin.

Câu hỏi thường gặp về lưu trữ WordPress

Đã giúp hơn 400.000 người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ lưu trữ WordPress.

Tôi có cần lưu trữ WordPress để bắt đầu một trang web không?

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web WordPress , thì bạn cần lưu trữ web. Máy chủ lưu trữ của bạn là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Mỗi trang web mà bạn thấy trực tuyến đều sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Có bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí nào không?

Có, có một số công ty lưu trữ trang web miễn phí trên mạng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa họ. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Họ thậm chí có thể phân phối phần mềm độc hại cho người dùng của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ có thể đóng trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo nào. Tránh bất kỳ ai đề nghị cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình. Dưới đây là 36 lý do tại sao có một “trang web miễn phí” là một ý tưởng tồi .

Chi phí xây dựng một trang WordPress là bao nhiêu?

Chi phí để xây dựng một trang web WordPress khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Nó có thể dao động từ 100 đô la đến cao nhất là 30.000 đô la. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết giải thích chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress .

Tôi có cần phải có tên miền và dịch vụ lưu trữ WordPress từ cùng một nhà cung cấp không?

Không. Bạn có thể mua miền của mình từ một công ty đăng ký tên miền như Domain.com , GoDaddy, v.v. và sử dụng một trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có miền, thì việc sử dụng cùng một nhà cung cấp sẽ dễ dàng hơn (đặc biệt vì nhiều nhà cung cấp đang cung cấp miền miễn phí kèm theo dịch vụ lưu trữ).

Tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress này cho một trang web Thương mại điện tử không?

Có bạn hoàn toàn có thể. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đề xuất ở trên đều cung cấp chứng chỉ SSL, đây là những gì bạn cần để chạy một trang web Thương mại điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web Thương mại điện tử chuyên biệt, thì bạn có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ WooCommerce tốt nhất .

Làm cách nào để bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

Tài khoản lưu trữ web của bạn là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải bảo mật nó. Cách tốt nhất để bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của bạn là sử dụng mật khẩu mạnh và tránh đăng nhập từ các vị trí công cộng (trừ khi bạn đang sử dụng VPN ). Chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi để bảo vệ trang web của bạn.

Làm cách nào để cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên dùng đều có cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt WordPress trên máy chủ của bạn.

Tôi có cần lưu trữ WordPress cPanel không?

cPanel là một loại bảng điều khiển mà rất nhiều công ty lưu trữ WordPress sử dụng. Không, bạn không cần cPanel, nhưng nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn về cài đặt, quản lý tài khoản email, v.v.

Như đã nói, nhiều công ty hiện đang xây dựng bảng điều khiển nền tảng lưu trữ tùy chỉnh của riêng họ để giúp quản lý trang web tổng thể dễ dàng hơn và cung cấp trải nghiệm lưu trữ WordPress được quản lý cho các công ty khởi nghiệp.

Các công ty lưu trữ WordPress này có thể xử lý bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Các công ty lưu trữ WordPress này xử lý hàng tỷ lần hiển thị mỗi tháng.

Số lượng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn có thể xử lý thực sự phụ thuộc vào gói lưu trữ WordPress mà bạn đang sử dụng. Hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ có thể thoải mái xử lý 1000 đến 2000 khách truy cập mỗi ngày miễn là trang web của bạn được tối ưu hóa về hiệu suất .

Khi trang web của bạn phát triển, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn có thể yêu cầu bạn nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ VPS hoặc gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý .

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu viết blog hoặc tạo một trang web mới , thì bạn có thể thực hiện với bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào trong danh sách của chúng tôi và gói thấp nhất của họ sẽ có thể xử lý lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Tôi có thể chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình sau không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nếu không hài lòng với công ty lưu trữ WordPress của mình. Hầu hết các công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí giúp quá trình diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình di chuyển, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách chuyển WordPress sang máy chủ mới mà không mất thời gian chết .

Vị trí trung tâm dữ liệu lưu trữ WordPress của tôi có quan trọng không?

Một số công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu của bạn. Vị trí của trung tâm dữ liệu của bạn thực sự tạo ra sự khác biệt về hiệu suất trang web của bạn đối với vị trí địa lý cụ thể.

Nếu phần lớn khán giả của bạn ở Hoa Kỳ, thì bạn muốn chọn một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ Nếu một phần lớn khán giả của bạn ở Châu Âu, thì bạn nên chọn một trung tâm dữ liệu ở Châu Âu.

Nếu bạn không chắc chắn, thì bây giờ chỉ cần chọn US. Bạn luôn có thể sử dụng CDN WordPress để tăng tốc trang web của mình cho các vị trí địa lý khác nhau.

Tôi nên mua gói lưu trữ WordPress hàng tháng hay cam kết dài hạn?

Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết mọi công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp chiết khấu rất lớn cho việc lựa chọn các gói dài hạn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trang web của mình, thì bạn có thể sẽ giữ nó trong hơn một tháng.

Chúng tôi luôn khuyên bạn không nên chọn các gói dịch vụ lưu trữ WordPress hàng tháng vì chúng có giá gần như gấp đôi. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn gói 12 tháng hoặc 24 tháng.

Tôi có cần bất kỳ addon lưu trữ WordPress nào không?

Thông thường, các công ty lưu trữ WordPress sẽ cố gắng bán thêm cho bạn nhiều loại dịch vụ như trình tạo trang web, email chuyên nghiệp, công cụ SEO, v.v. Bạn thực sự không cần những dịch vụ này khi bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn mọi thứ trong quá trình đặt hàng và chỉ mua những gì bạn thực sự cần: lưu trữ WordPress.

Bạn có thể mua các phần bổ trợ lưu trữ WordPress này nếu bạn cần chúng trong tương lai, nhưng thường có các lựa chọn thay thế miễn phí có sẵn cho hầu hết các tính năng đó.

Các công ty lưu trữ WordPress có cung cấp địa chỉ email có thương hiệu chuyên nghiệp không?

Có, hầu hết các công ty lưu trữ WordPress sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo mộtđịa chỉ email busines miễn phí . Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Apps (còn được gọi là GSuite) vì nó đáng tin cậy hơn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với các ứng dụng của Google .

Các công ty lưu trữ WordPress này có cung cấp bản sao lưu trang web không?

Có, mọi công ty lưu trữ WordPress đều tuyên bố giữ các bản sao lưu hàng ngày cho trang web của bạn. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt plugin sao lưu WordPress để giữ bản sao lưu của riêng họ vì bạn không bao giờ có thể quá an toàn.

Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào khác không được liệt kê ở đây không?

Vâng, thực sự có hàng nghìn giải pháp lưu trữ WordPress trên mạng và chúng tôi đơn giản là không thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn hơn và gây ra sự lựa chọn tê liệt cho những độc giả không am hiểu công nghệ.

Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi ở trên như: WP Engine, Flywheel, Kinsta, Cloudways, GoDaddy, LiquidWeb, InMotion Hosting A2, iPage, Site5, Arvixe, Pantheon, GreenGeeks , JustHost, HostPapa, NameCheap, WordPress.com, v.v.

Các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu mà chúng tôi đã chọn để đưa vào danh sách của mình cung cấp các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Theo bạn thì công ty lưu trữ WordPress nào tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất là:

 1. Bluehost – Lưu trữ WordPress tổng thể tốt nhất (giá trị lớn).
 2. SiteGround – Hỗ trợ WordPress tốt nhất trong ngành (dịch vụ lưu trữ cao cấp).
 3. HostGator – Lưu trữ WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Nếu bạn có câu hỏi về lưu trữ WordPress mà chúng tôi chưa đề cập trong hướng dẫn của mình, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 24 giờ.

Cần giúp bắt đầu blog WordPress của bạn? Tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

454074f6fb9ff4e95356fd16afad2aef 1

Nhân viên biên tập tại Thuthuatwordpress.net là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi dẫn đầu. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!