Cách thay đổi bảng màu quản trị trong WordPress 3.8

Nội dung bài viết

WordPress 3.8 đã giới thiệu một thiết kế bảng điều khiển WordPress hoàn toàn mới. Thiết kế mới đáp ứng tốt, hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên, một số người dùng của chúng tôi không thích màu tối. Chà nếu bạn không phải là người thích phối màu tối, thì bạn là người may mắn. Theo mặc định, WordPress đi kèm với 8 bảng màu quản trị khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi bảng màu quản trị trong WordPress 3.8. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách thêm nhiều lược đồ màu quản trị hơn nữa cho WordPress 3.8.

Đối với những người chưa cập nhật, đây là giao diện tối:

WordPress 3.8 Dark Theme

Bây giờ nếu bạn muốn thay đổi sang một bảng màu khác, thì chỉ cần đi tới Người dùng » Hồ sơ của bạn trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Ở đó, bạn sẽ thấy tổng cộng 8 cách phối màu khác nhau.

Default admin color schemes in WordPress 3.8

Bây giờ để thêm nhiều chủ đề màu quản trị hơn nữa, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Bảng phối màu quản trị. Sau khi kích hoạt plugin, chỉ cần đi tới Người dùng »Hồ sơ của bạn và bạn sẽ có thể thấy 8 phối màu mới bổ sung để lựa chọn.

Adding more admin color scheme choices in WordPress 3.8

Các lược đồ màu dành cho quản trị viên WordPress cung cấp cho người dùng một cách để cá nhân hóa trang tổng quan. Đối với những người dùng dành nhiều thời gian trong khu vực quản trị, soạn bài đăng và kiểm duyệt bình luận, những cách phối màu này có thể mang lại sự thay đổi mới mẻ cho môi trường làm việc.

Ở công ty chúng tôi, cách phối màu mặc định và kiểu phối màu nửa đêm dường như được yêu thích hơn cả. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều phối màu quản trị hơn và các lần lặp lại giao diện người dùng trong tương lai. Tạm thời, hãy thử những cách phối màu này.

Thăm dò ý kiến: phối màu yêu thích của bạn là màu nào? Để lại một bình luận cho chúng tôi biết.

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!