Cách thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn

Thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn

Bạn có muốn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của mình không? Theo mặc định, tất cả các trang lưu trữ WordPress hiển thị tối đa 10 bài đăng trên mỗi trang.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng từ cài đặt trang tổng quan của mình và hiển thị bao nhiêu bài viết tùy thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog WordPress của bạn chỉ với 2 bước đơn giản.

Change the Number of Posts Displayed on Your WordPress Blog Page

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Cài đặt » Trang đọc. Tiếp theo, bạn cần thay đổi giá trị của tùy chọn ‘Các trang blog hiển thị nhiều nhất’ thành bất kỳ số lượng bài viết nào bạn muốn hiển thị.

Change Number of Posts on Your Blog Page in WordPress

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’ để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ blog WordPress và các trang lưu trữ của bạn sẽ hiển thị số lượng bài đăng mà bạn muốn hiển thị.

Tôi nên hiển thị bao nhiêu bài viết trên trang blog của mình?

Thông thường, các blogger hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang theo mặc định. Đây có vẻ là một con số thích hợp để hiển thị từ quan điểm trải nghiệm người dùng và SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Bạn có thể hiển thị bao nhiêu bài đăng tùy thích, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên chọn một số cao hơn 10, đặc biệt là khi bạn không hiển thị các đoạn trích.

Chủ yếu là do bạn càng hiển thị nhiều bài viết trên một trang, kích thước trang sẽ càng lớn, khiến nó tải chậm hơn.

Trên trang Blog và Lưu trữ của Thuthuatwordpress.net, chúng tôi hiển thị 10 bài đăng có trích dẫn và hình ảnh nổi bật. Điều này giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng duyệt qua các kho lưu trữ một cách nhanh chóng và nó mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để lên lịch các bài đăng của bạn trong WordPress sẽ được xuất bản vào một thời điểm trong tương lai.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x