Dropshipping Made Simple: Hướng dẫn từng bước cho WordPress

Cách bắt đầu kinh doanh dropshipping của bạn với WordPress

Dropshipping đã trở thành một ý tưởng kinh doanh trực tuyến phổ biến vì nó dễ thiết lập, đòi hỏi rất ít vốn đầu tư và thị trường rất lớn.

Không giống như kinh doanh Thương mại điện tử truyền thống yêu cầu bạn quản lý kho sản phẩm và xử lý hậu cần vận chuyển, dropshipping cho phép bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến mà không cần quản lý hàng tồn kho hoặc xử lý giao hàng.

Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình thiết lập doanh nghiệp dropshipping với WordPress. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các mẹo về cách tìm các sản phẩm tốt nhất cho dropshipping và cách phát triển công việc kinh doanh dropshipping của bạn.

How to start your dropshipping business with WordPress

Vì đây là một hướng dẫn dropshipping dài và chi tiết, chúng tôi đã chia nhỏ nó thành các phần khác nhau mà bạn có thể điều hướng đến bằng cách sử dụng điều hướng bên dưới:

Dropshipping là gì?

Dropshipping là hình thức kinh doanh trực tuyến trong đó cửa hàng Thương mại điện tử không giữ sản phẩm trong kho, nghĩa là không có chi phí tồn kho. Thay vào đó, khi khách hàng mua một sản phẩm, chủ cửa hàng sẽ đặt hàng với nhà cung cấp ban đầu và nhờ họ giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Sự khác biệt chính giữa kinh doanh dropshipping so với kinh doanh Thương mại điện tử truyền thống là dropshipping không yêu cầu bạn nhập kho hoặc sở hữu bất kỳ khoảng không quảng cáo nào. Bạn cũng không phải đối phó với bất kỳ hậu cần vận chuyển hoặc xử lý.

Khi một sản phẩm được bán thông qua cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn chỉ cần chuyển đơn đặt hàng đến nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất thực hiện đơn đặt hàng đó.

Do chi phí vận hành thấp và thiết lập dễ dàng hơn, dropshipping đã trở thành xu hướng Thương mại điện tử toàn cầu.

Mô hình kinh doanh dropshipping có một số ưu và nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu.

Ưu điểm của việc mở cửa hàng dropshipping

 • Thiết lập một doanh nghiệp dropshipping đòi hỏi đầu tư thấp hơn nhiều so với một cửa hàng trực tuyến thông thường
 • Bạn không cần phải mua sản phẩm hoặc quản lý hàng tồn kho
 • Bạn không cần phải tự mình vận chuyển sản phẩm
 • Bạn có thể bán nhiều loại sản phẩm từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất khác nhau

Nhược điểm của việc bắt đầu một cửa hàng dropshipping

 • Bạn không kiểm soát được chất lượng và tính sẵn có của sản phẩm
 • Quản lý kỳ vọng của khách hàng có thể là một thách thức khi bạn không kiểm soát được chất lượng hoặc việc vận chuyển sản phẩm
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng có thể là một thách thức
 • Bạn sẽ kiếm được ít lợi nhuận hơn vì thay vì mua hàng loạt sản phẩm, bạn sẽ bán từng mặt hàng một

Như đã nói, dropshipping là một cách kiếm tiền trực tuyến đã được chứng minh. Bạn có thể sử dụng dropshipping để kiếm thêm tiền hoặc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận lớn.

Hãy cùng xem làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping đúng cách.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh Dropshipping

Bắt đầu kinh doanh dropshipping không khó như bạn nghĩ. Có rất nhiều nền tảng Thương mại điện tử cho phép bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng dropshipping mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WooCommerce vì chi phí thiết lập thấp, khả năng sử dụng nhiều cổng thanh toán và tính linh hoạt để tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của bạn.

Theo Builtwith, WooCommerce là phần mềm số 1 được sử dụng để xây dựng các cửa hàng Thương mại điện tử.

Nó cũng là lựa chọn phổ biến nhất trong số các cửa hàng dropshipping chủ yếu vì nó chạy trên WordPress, trình xây dựng trang web phổ biến . Sử dụng WooCommerce cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn tiện ích mở rộng WordPress, tích hợp bên thứ ba và thiết kế cửa hàng đẹp mắt.

Những gì bạn cần để bắt đầu Dropshipping với WooCommerce

WooCommerce có sẵn dưới dạng một plugin miễn phí cho WordPress. Bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để bắt đầu cửa hàng dropshipping của mình. Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org .

Để bắt đầu với WordPress và WooCommerce, bạn sẽ cần các mục sau:

 • Tên miền (Đây sẽ là địa chỉ trực tuyến của cửa hàng của bạn, ví dụ: wpbeginner.com)
 • Tài khoản lưu trữ web (Đây là nơi các tệp trên trang web của bạn sẽ được lưu trữ)
 • Chứng chỉ SSL (Bạn sẽ cần chứng chỉ này để chấp nhận thanh toán trực tuyến)

Thông thường, một tên miền có giá $ 14,99 / năm, Chứng chỉ SSL $ 69,99 / năm và lưu trữ web bắt đầu từ $ 7,99 / tháng.

Bây giờ, đây không phải là một khoản đầu tư nhỏ nếu bạn mới bắt đầu.

May mắn thay, Bluehost , đối tác lưu trữ của chúng tôi, đã đồng ý giảm giá cho người dùng của Thuthuatwordpress.net khi sử dụng dịch vụ lưu trữ với tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi cả WordPress và WooCommerce.

Sau khi bạn đăng ký, Bluehost sẽ gửi thông tin đăng nhập đến địa chỉ email của bạn. Nó cũng sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress từ bảng điều khiển lưu trữ của mình.

Login to WordPress

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin trong WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Khi kích hoạt, WooCommerce sẽ hiển thị cho bạn hướng dẫn thiết lập để chọn đơn vị tiền tệ và các cài đặt cơ bản khác.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Chọn thiết kế cho cửa hàng Dropshipping của bạn

Choosing templates and design for your online store

Điều đầu tiên bạn muốn làm là thay đổi diện mạo cửa hàng dropshipping của bạn. May mắn thay, một trong những điều tốt nhất khi sử dụng WordPress là bạn có thể chọn từ hàng nghìn chủ đề WooCommerce .

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chủ đề dropshipping WooCommerce.

 • Chủ đề Astra WooCommerce – Một chủ đề WooCommerce mạnh mẽ được xây dựng đặc biệt để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng chuyển đổi.
 • Divi – Một chủ đề WooCommerce có thể tùy chỉnh cao khác đi kèm với hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả tích hợp.
 • OceanWP – OceanWP là một chủ đề sẵn sàng cho WooCommerce đa mục đích với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt.
 • Ultra – Một chủ đề WordPress đa năng với một số bố cục tạo sẵn và trình tạo trang kéo và thả tích hợp.

Khi bạn đã tìm thấy chủ đề ưng ý, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress để được hướng dẫn từng bước.

Tìm sản phẩm Dropshipping để bán trên trang web của bạn

Finding dropshipping products

Bước tiếp theo là tìm các sản phẩm bạn muốn bán trên cửa hàng dropshipping của bạn. Trước khi bắt đầu chọn sản phẩm, trước tiên bạn cần quyết định loại sản phẩm bạn muốn bán.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một niche cho cửa hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm cũng như khách hàng.

Ví dụ: nếu bạn muốn bán quần áo và phụ kiện, thì bạn có thể thu hẹp nó xuống theo phong cách, chủ đề hoặc đối tượng mục tiêu.

Nói chung, bạn nên chọn một thị trường ngách mà bạn quen thuộc và đam mê. Làm một cửa hàng về các sản phẩm hoặc chủ đề mà bạn không quen thuộc sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Sau khi chọn một thị trường ngách cho cửa hàng của mình, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm trong danh mục cụ thể đó.

Trong nghiên cứu sản phẩm của mình, bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm có mức độ cạnh tranh thấp và nhu cầu cao.

Để biết sản phẩm nào đang thịnh hành, bạn có thể duyệt qua Amazon để thu thập dữ liệu và thực hiện nghiên cứu của riêng mình. Amazon hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất, được mong muốn nhất và được xếp hạng hàng đầu cho nhiều danh mục.

Product research on Amazon

Bạn cũng có thể sử dụng nghiên cứu từ khóa để tìm danh mục sản phẩm mà mọi người đang thực sự tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa đúng cách để có hướng dẫn chi tiết.

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tìm các sản phẩm tốt nhất để bán trực tuyến .

Tìm nhà cung cấp và nhà cung cấp Dropshipping ở đâu

Khi bạn đã quyết định những sản phẩm bạn sẽ bán trên cửa hàng của mình, bước tiếp theo là tìm nhà cung cấp dropshipping cung cấp những sản phẩm đó.

Có rất nhiều thị trường trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp và nhà cung cấp dropshipping từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là danh sách nhanh các thị trường dropshipping tốt nhất để tìm kiếm nhà cung cấp.

 • AliExpress – Đây là thị trường trực tuyến lớn nhất của các nhà cung cấp cung cấp hàng triệu sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào trang WordPress của mình để nhập sản phẩm trực tiếp từ trang web AliExpress.
 • SaleHoo – Một thị trường trực tuyến mạnh mẽ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ dropshippers, nhà cung cấp và cửa hàng Thương mại điện tử. Nó là một nền tảng trả phí và chi phí đăng ký là 67 đô la mỗi năm.
 • Doba – Một thị trường rộng lớn để tìm các nhà cung cấp dropshipping. Nó cho phép bạn quản lý danh sách, tìm sản phẩm và kết nối với các nhà cung cấp. Đăng ký bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng
 • Etsy – Etsy là một nền tảng Thương mại điện tử dành cho các sản phẩm độc đáo và được làm bằng tay. Nhiều nhà sản xuất trong số này sẽ sẵn lòng cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với AliExpress vì nhiều lý do. Đầu tiên, có các plugin WordPress dễ sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng nhập sản phẩm trực tiếp từ AliExpress vào cửa hàng của bạn (và đồng bộ hóa nó).

AliExpress cũng giúp việc thực hiện đơn hàng trở nên khá dễ dàng đối với các cửa hàng Thương mại điện tử. Là thị trường lớn nhất cho các nhà cung cấp dropshipping, bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp đáng tin cậy với xếp hạng và đánh giá tuyệt vời.

AliExpress

Cùng với các sản phẩm dropshipping, bạn cũng có thể bán các sản phẩm của bên thứ ba để hưởng hoa hồng liên kết trên cửa hàng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn cung cấp nhiều loại sản phẩm đồng thời đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình.

Amazon.com là nguồn tốt nhất để tìm các sản phẩm liên kết. Thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn sẽ thấp hơn và bạn sẽ không thể đặt giá tùy chỉnh. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm độc đáo và sử dụng nó để cung cấp nhiều lựa chọn mua sắm hơn trên cửa hàng của mình.

Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo cửa hàng liên kết Amazon với WooCommerce.

Thêm sản phẩm Dropshipping vào cửa hàng WooCommerce của bạn

Theo mặc định, WooCommerce không có chức năng dropshipping liền mạch. May mắn thay, có một số dropshipping WooCommerce tuyệt vời cho phép bạn làm điều đó.

Sử dụng tiện ích mở rộng dropshipping, bạn có thể dễ dàng thêm các sản phẩm dropshipping, đặt giá tùy chỉnh với tỷ suất lợi nhuận mong muốn, thu thập đơn đặt hàng, gửi chúng đến nhà cung cấp của bạn và hơn thế nữa.

Chức năng của phần mở rộng dropshipping của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp hoặc thị trường bạn chọn.

Nếu bạn đang bán sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp từ các thị trường khác nhau, thì bạn có thể cần nhiều tiện ích dropshipping để tự động hóa quy trình thanh toán.

Đây là lựa chọn của chúng tôi về các addon dropshipping hàng đầu cho WordPress.

 • AliDropship – Giúp bạn dễ dàng nhập từ hàng nghìn sản phẩm trên AliExpress, mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch và thực hiện đơn hàng chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • WooDropship – Một plugin phổ biến khác giúp dễ dàng nhập sản phẩm từ AliExpress, tự động thêm hình ảnh sản phẩm và đồng bộ hóa giá cả.
 • WooCommerce Dropshipping – Cho phép bạn thêm các nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp bên thứ ba khác vào cửa hàng WooCommerce của bạn và gửi cho họ chi tiết đơn đặt hàng ở định dạng PDF để thực hiện.

Cách bạn thêm sản phẩm vào cửa hàng WooCommerce của mình sẽ phụ thuộc vào tiện ích mở rộng, thị trường hoặc nhà cung cấp mà bạn đi cùng. Nếu tiện ích mở rộng bạn chọn cho phép bạn tự động nhập sản phẩm, thì bạn chỉ có thể làm điều đó (gợi ý: hai tiện ích mở rộng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi giúp nhập sản phẩm từ AliExpress trở nên cực kỳ dễ dàng).

Mặt khác, nếu bạn cần thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình theo cách thủ công, thì đây là cách bạn thực hiện.

Thêm các sản phẩm Dropshipping theo cách thủ công trong WooCommerce

Việc thêm sản phẩm vào cửa hàng WooCommerce của bạn khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần truy cập Sản phẩm »Thêm trang mới bên trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Add new product in WooCommerce

Bắt đầu bằng cách cung cấp tiêu đề sản phẩm và mô tả chi tiết về sản phẩm. Sau đó, bạn cần chọn danh mục sản phẩm và bắt đầu tải lên ảnh sản phẩm và hình ảnh thư viện sản phẩm.

Choose product category and images

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh sản phẩm từ trang web của nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn cần phải xin phép họ để sử dụng những hình ảnh đó. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn hình ảnh sản phẩm bổ sung mà bạn có thể sử dụng.

Tiếp theo, bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trong phần Dữ liệu sản phẩm. Từ đây, bạn có thể đặt giá sản phẩm, thuộc tính và các tùy chọn khác.

Add product data

Dưới đó, bạn có thể cung cấp một mô tả ngắn cho sản phẩm. Mô tả ngắn này sẽ xuất hiện trên mặt tiền cửa hàng, danh mục sản phẩm và các trang tìm kiếm sản phẩm.

Hãy tiếp tục và xuất bản sản phẩm của bạn để sản phẩm xuất hiện trực tiếp trên cửa hàng của bạn.

Lặp lại quy trình để thêm nhiều sản phẩm hơn.

Quản lý đơn hàng Dropshipping trong WooCommerce

Sau khi bạn đã thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình, khách hàng sẽ có thể mua chúng từ trang web của bạn. Bạn có thể xem lại các đơn đặt hàng của khách hàng bằng cách truy cập trang WooCommerce »Đơn đặt hàng .

Managing dropshipping orders

Tùy thuộc vào tiện ích mở rộng dropshipping của bạn, bạn có thể thấy tùy chọn để thực hiện đơn đặt hàng từ đây. Điều này về cơ bản sẽ gửi chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng đến nhà cung cấp có liên quan đến sản phẩm.

Các plugin WooCommerce như AliDropship giúp việc gửi đơn đặt hàng đến nhà cung cấp trở nên cực kỳ dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Nếu tiện ích mở rộng của bạn không hỗ trợ tính năng đó, thì bạn sẽ cần đặt hàng theo cách thủ công với nhà cung cấp của mình bằng cách cung cấp cho họ chi tiết đơn đặt hàng và thông tin giao hàng của khách hàng.

Bạn có thể xem lại từng đơn hàng bằng cách nhấp vào nó.

Change order details

Trên trang chi tiết đơn hàng, bạn có thể xem các sản phẩm đã đặt, thông tin thanh toán của khách hàng và chỉnh sửa trạng thái đơn hàng. Sau khi đơn đặt hàng được nhà cung cấp vận chuyển, bạn có thể thay đổi trạng thái của đơn hàng thành đã hoàn thành.

Tài nguyên và công cụ để phát triển kinh doanh Dropshipping của bạn

Resources and tools to grow your dropshipping business

Việc thiết lập một cửa hàng dropshipping với WooCommerce khá dễ dàng. Tuy nhiên, công việc thực sự bắt đầu sau khi cửa hàng của bạn bắt đầu hoạt động.

Bạn cần phải quảng bá doanh nghiệp của mình, mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của mình, chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng và tiếp tục cải thiện chiến lược tiếp thị của mình theo thời gian.

May mắn thay, có rất nhiều công cụ và tiện ích mở rộng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước.

1. SEO thương mại điện tử

SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến cửa hàng của mình. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn SEO WooCommerce hoàn chỉnh của chúng tôi để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.

2. Tối ưu hóa chuyển đổi

Khi bạn có một lượng khách truy cập ổn định, bạn sẽ muốn họ mua hàng. Theo thuật ngữ tiếp thị, đây được gọi là chuyển đổi (chuyển đổi khách truy cập thành thực hiện một hành động mong muốn).

Tối ưu hóa chuyển đổi giúp bạn tăng doanh số bán hàng, điều này vô cùng quan trọng đối với thành công trực tuyến của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OptinMonster , bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi số 1 trên web. Chúng tôi có hướng dẫn tối ưu hóa chuyển đổi WooCommerce chi tiết giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện điều đó bằng các kỹ thuật mới nhất.

3. Khôi phục xe bị bỏ rơi

Sử dụng chuyển đổi và SEO, bạn sẽ có thể thu hút khách truy cập vào trang web của mình và giúp họ khám phá nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, rất nhiều khách truy cập có thể không hoàn tất giao dịch mua.

Họ có thể tạo tài khoản, thêm sản phẩm vào giỏ hàng, nhưng hãy rời đi trước khi mua hàng. Bạn sẽ cần học cách thu hút lại những khách hàng đó và khôi phục doanh số bán hàng đã bỏ qua giỏ hàng của mình .

4. Phân tích thương mại điện tử

Rõ ràng, bạn sẽ muốn xem tất cả những nỗ lực của bạn đang được đền đáp như thế nào. Đối với điều này, bạn sẽ cần MonsterInsights , giúp bạn cài đặt Google Analytics và đi kèm với tính năng theo dõi Thương mại điện tử nâng cao.

Sử dụng MonsterInsights, bạn có thể theo dõi khách hàng của WooCommerce , xem sản phẩm nào phổ biến, trang sản phẩm nào hoạt động không tốt, v.v.

5. Khác. bổ sung

WooCommerce cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 55.000 plugin WordPress và nhiều trong số chúng được tạo riêng cho các trang web Thương mại điện tử.

Các plugin này cho phép bạn thêm các tính năng như biểu mẫu liên hệ , so sánh sản phẩm, công cụ chuyển đổi tiền tệ, v.v. Xem danh sách các plugin WooCommerce tốt nhất của chúng tôi để tìm thêm các plugin cho cửa hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Dropshipping với WordPress

Bạn có thể gặp những câu hỏi mới khi bắt đầu làm việc trên cửa hàng dropshipping mới của mình. Sau đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về dropshipping với WooCommerce.

1. Tại sao không bắt đầu kinh doanh dropshipping của tôi với Shopify?

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh dropshipping của mình với Shopify . Tuy nhiên, Shopify tính phí bạn cho mỗi giao dịch, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn dưới dạng cửa hàng dropshipping.

Một nhược điểm khác của việc sử dụng Shopify là số lượng tiện ích và ứng dụng hạn chế mà bạn có thể sử dụng. Là một doanh nghiệp dropshipping, WooCommerce cung cấp cho bạn nhiều tiện ích mở rộng hơn và sự linh hoạt để bán bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web của mình.

Xem so sánh của chúng tôi về Shopify và WooCommerce để biết thêm thông tin.

2. Tôi có thể bắt đầu kinh doanh dropshipping của mình với BigCommerce không?

Có, bạn có thể. BigCommerce là một nền tảng Thương mại điện tử phổ biến và nó thậm chí còn tích hợp với WordPress. BigCommerce cũng cung cấp nhiều cổng thanh toán hơn và nó không tính phí giao dịch.

Nó thiếu các tiện ích mở rộng và tính linh hoạt của WooCommerce, nhưng nó cung cấp khả năng mở rộng tốt hơn. Xem so sánh của chúng tôi về WooCommerce và BigCommerce để biết thêm chi tiết.

3. Chọn công ty lưu trữ nào cho cửa hàng WooCommerce của tôi?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost cho một doanh nghiệp dropshipping mới. Gói lưu trữ được chia sẻ của họ là hoàn hảo để bắt đầu và họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooCommerce được đề xuất chính thức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SiteGround . Họ nổi tiếng với khả năng hỗ trợ anh hùng và máy chủ nhanh.

Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút, thì bạn có thể sử dụng WP Engine . Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý , giống như một dịch vụ trợ giúp đặc biệt cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

4. Tôi có thể cài đặt WooCommerce trên trang WordPress hiện có của mình không?

Có, bạn có thể. WooCommerce có sẵn dưới dạng một plugin WordPress và bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ trang web WordPress nào.

5. Làm cách nào để đảm bảo rằng các nhà cung cấp dropshipping giao hàng đúng hạn?

Hầu hết các nhà cung cấp dropshipping đều đặt tại Trung Quốc. Điều này có nghĩa là giao hàng chậm hơn so với việc chọn một nhà cung cấp ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp dropshipping sử dụng ePacket để giao hàng nhanh hơn.

ePacket về cơ bản là một phương thức vận chuyển nhanh hơn được các nhà cung cấp ở Trung Quốc hợp tác với USPS và các dịch vụ thư khác sử dụng. Hỏi nhà cung cấp của bạn xem họ có phân phối sản phẩm qua ePacket để giao hàng nhanh hơn không.

6. Cần lưu ý những gì khi tìm nhà cung cấp dropshipping?

AliExpress và các thị trường khác cho phép bạn xem xếp hạng, đánh giá của nhà cung cấp, số lượng sản phẩm họ đã phân phối và các thông tin hữu ích khác. Dữ liệu này cho bạn biết mức độ đáng tin cậy của một nhà cung cấp trong quá khứ. Bạn cũng có thể đọc các bài đánh giá để tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm được giao.

Vì bạn không kiểm soát được chất lượng và việc giao hàng nên bạn cần dành thời gian cho việc tìm kiếm các đối tác dropshipping đáng tin cậy cho cửa hàng của mình.

7. Dropshipping có hợp pháp không?

Bởi vì bắt đầu kinh doanh dropshipping là vô cùng dễ dàng, nhiều người mới bắt đầu tự hỏi liệu dropshipping có hợp pháp hay không. Câu trả lời là CÓ. Nó hoàn toàn hợp pháp trên toàn thế giới.

Nói một cách đơn giản nhất, dropshipping chỉ là một hình thức thực hiện đơn hàng trong đó nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất xử lý việc vận chuyển. Không có gì là bất hợp pháp về điều đó.

Tất nhiên, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, bạn phải trả thuế kinh doanh thích hợp tùy thuộc vào quốc gia bạn đặt trụ sở.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh dropshipping với WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vào cửa hàng WooCommerce của bạn .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x