Lastest version

Updated Continuously

100% original

The file has not been modified

Absolute safe

100% Safe

High speed download link

Link Google Drive

Jannah – Newspaper Magazine News BuddyPress AMP

Contents of the article

Jannah có Tiếp thị Nội dung bao gồm các thiết kế đáp ứng mới, các tính năng mới tuyệt vời, các bản trình diễn trang web hoàn chỉnh bằng 1 cú nhấp chuột và cập nhật miễn phí trọn đời.

\\
\\
\\
\\
\\
\\
\\
\\
WPCOVID-19
\\
\\
\\
Hơn 20 bản trình diễn được tạo trước
Chuyển từ Sahifa, Jarida và 15 chủ đề khác sang Jannah
Đáp ứng cho các thiết bị hiện đại ngày nay
Không giới hạn kiểu tiêu đề
Ajax Mega Menus
Thông báo trên web
Hoàn toàn tương thích với Dự án Trang di động được tăng tốc (AMP)
Bố cục chân trang không giới hạn
trình tạo trang kéo và thả tích hợp sẵn
Tùy chọn thanh trượt tuyệt vời
Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và dễ sử dụng
Bố cục có thể tùy chỉnh
Da sẫm màu
\\
\\

Hỗ trợ đầy đủ RTL Thiết kế BuddyPress độc đáo Tích hợp WooCommerce Tích hợp bbPress 

\\
\\

Danh sách phát Video tuyệt đẹp Widget thời tiết động Thời tiết ở Header Thêm điểm phát sóng vào nội dung của bạn để người dùng có thể Chuyển đến một điểm cụ thể trong nội dung dạng dài là một cách tuyệt vời để hỗ trợ điều hướng. \\ \\ 

\\
\\

\\ \\ Tiện ích tích hợp 

\\
\\
Mua chủ đề Jannah

3 lý do mạnh mẽ để chọn Jannah

 1. Hơn một năm phát triển bởi công ty thiết kế web giàu kinh nghiệm, TieLabs , nhóm đứng sau Chủ đề Tin tức Bán hàng Số 1 Sahifa
 2. Các tính năng trong thế giới thực như ‘Chọn & Chia sẻ’ Hỗ trợ GIF gốc và Thông báo đẩy dựa trên web.
 3. Điều hướng di động cho các thiết bị hiện đại ngày nay Nhà máy PLUS tích hợp sẵn AJAX Mega Menus.

Xuất bản trực tuyến được mô phỏng lại cho WordPress

Jannah có một cái nhìn mới mẻ về thế giới xuất bản trên máy tính để bàn trong thời đại tiếp thị nội dung hiện đại ngày nay và làm nổi bật nó với thiết kế tuyệt đẹp, các tùy chọn bố cục mới, các tùy chọn chia sẻ hiện đại và tích hợp hầu hết các tiện ích mở rộng phổ biến cho WordPress để mang lại sự linh hoạt tối đa.

Đáp ứng cho các thiết bị hiện đại ngày nay

Tất nhiên, Jannah có một thiết kế đáp ứng hoàn toàn không chỉ thích ứng với tất cả các thiết bị hiện đại ngày nay mà còn đáp ứng với các thiết bị di động cập nhật nhất cho nội dung có thể vuốt.

Nó cũng có thể nghĩ cho bạn với các tính năng menu thông minh thích ứng với thiết bị của người dùng để đảm bảo họ có trải nghiệm tốt nhất, liền mạch nhất có thể trong khi sử dụng nội dung của bạn.

AMP

Hoàn toàn tương thích với Dự án Accelerated Mobile Pages (AMP), vì vậy nội dung của bạn là nội dung được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tải NHANH CHÓNG ở mọi nơi.

Tối ưu hóa SEO

Jannah cũng có hàng khi nói đến SEO, với Lược đồ bài viết và bài đánh giá để hỗ trợ lượt xem đoạn trích từ các bài viết dài hơn.

Được tối ưu hóa với sự hỗ trợ đầy đủ cho Plugin Yoast siêu phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều khách truy cập hơn từ Google và BING Search, cộng với hỗ trợ SEO HTML để các công cụ tìm kiếm có thể nhận tín hiệu xếp hạng từ các phần tử HTML cụ thể, cũng như hỗ trợ SEO Rich Snippet cho các tiện ích bổ sung như Bài đánh giá, Xếp hạng và Ảnh.

Hiệu suất cao, tốc độ chóng mặt

Có ai đó đã nói ‘Need for Speed ​​không?’

Jannah đã tăng tốc độ với một số phát triển nâng cao đằng sau hậu trường để cung cấp cho bạn tốc độ tải trang thực sự cao và hiệu suất trang web nói chung.

 • Lazy Load – Có nghĩa là hình ảnh tải khi người dùng yêu cầu.
 • Phiên bản thu nhỏ cho JS – hoạt động giống như jquery.js nhưng có kích thước nhỏ hơn cho trang web sản xuất của bạn.
 • Tài nguyên CSS thu nhỏ – loại bỏ khoảng cách, thụt lề, dòng mới và nhận xét.
 • Bộ nhớ đệm tích hợp để giảm truy vấn DB.
 • Biên dịch với plugin bộ nhớ cache phổ biến WP Super Cache.

Tích hợp bbPress

Phần mềm diễn đàn thực hành tốt nhất trong ngành cho WordPress của những người tạo ra WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng thiết lập các diễn đàn thảo luận bên trong trang WP của mình một cách dễ dàng.

Thật dễ dàng để kiểm duyệt, nhanh chóng và sạch sẽ và được quản lý từ một tài khoản trung tâm và có cài đặt Một lần nhấp.

Bản trình diễn da trước

Chuyển sang Tối, hoặc giữ cho nó Sáng và mịn – Jannah đã giúp bạn dễ dàng cập nhật các Giao diện với Ánh sáng, Bóng tối và mọi thứ ở giữa các giao diện đã sẵn sàng.

Gần 1.000 tùy chọn phông chữ

Với hơn 800 Phông chữ Google và +150 phông chữ FontFace.me được bao gồm trong Jannah, bạn chắc chắn sẽ tìm được phông chữ phù hợp.

Không có gì để cập nhật hoặc cài đặt, mọi thứ bao gồm dưới mui xe.

Hỗ trợ GIF

Ai lại không thích một meme GIF tốt?

Cơ bản cho sự thành công của các trang web lan truyền lớn ngày nay, GIF đóng một phần rất lớn trong nội dung của người tiêu dùng và bạn cần có khả năng hỗ trợ nó một cách nguyên bản, không lộn xộn, không cần tiện ích mở rộng hoặc plugin.

Jannah hỗ trợ ảnh GIF nguyên bản cho trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời.

Bố cục có thể tùy chỉnh

Phát điên với bố cục tùy chỉnh!

Có đường viền, Toàn chiều rộng, Đóng hộp, Masonry hoặc thẳng lên một cột. Bố cục là nền tảng của trang web của bạn trông như thế nào và có một hệ thống linh hoạt để di chuyển nó và xem nó phù hợp với nội dung của bạn như thế nào là rất quan trọng.

Nội dung Chuyển đến

Thêm điểm phát sóng vào nội dung của bạn để người dùng có thể Chuyển đến một điểm cụ thể trong nội dung dạng dài là một cách tuyệt vời để hỗ trợ điều hướng.

Ajax Mega Menus

Một menu thực sự hấp dẫn là chìa khóa với một trang web lớn chứa nhiều nội dung hàng đầu. Một menu tốt nên lôi kéo người dùng nhìn vào các trang khác và cảm thấy như thể họ luôn biết mình đang ở đâu.

Với mega-menu được hỗ trợ bởi Ajax của chúng tôi, bạn sẽ không bị xáo trộn với một loạt các tùy chọn menu thú vị, chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

Điều hướng di động

Nổi bật giữa đám đông với điều hướng di động có kiểu dáng đẹp mắt, có thể tùy chỉnh cho trang web mới của bạn. Ngoài canvas có sẵn, bạn có thể sửa đổi nền thành Màu đồng nhất, Màu sắc hoặc Hình ảnh. Đặt màu và bật / tắt Biểu tượng xã hội và Biểu mẫu tìm kiếm.

Chọn và Chia sẻ

Đây là một tính năng thực sự gọn gàng mà chúng tôi biết bạn sẽ thích. Với Jannah và ‘Chọn và Chia sẻ’, người dùng cuối có quyền kiểm soát chức năng chia sẻ.

Tất cả những gì họ cần làm là đánh dấu bản sao hoặc điểm chính mà họ muốn Chia sẻ và Jannah tự động nhận ra đây là chức năng chia sẻ trên Social Media với một mô hình bật lên hiển thị các tùy chọn chia sẻ mà bạn đã bật. Bùm!

Email Marketing

Xây dựng danh sách phân phối email của bạn!

Mọi người đều biết rằng danh sách email của bạn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất của bạn trong môi trường ngày nay, vì vậy Jannah đã tích hợp hoàn toàn với các công cụ tiêu chuẩn của ngành bao gồm MailChimp và Feedburner.

Thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng danh sách của bạn và thế giới là con sò của bạn!

Hiệu ứng thị sai & Hình nền video

Một Trang Đích, Trang chủ hoặc CTA được xây dựng đẹp mắt phải thu hút và thúc đẩy hành động. Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng cảm giác trực tiếp – nền cuộn theo nội dung hoặc sử dụng nền toàn trang để tạo hiệu ứng ấn tượng.

Nhập một cú nhấp chuột với nội dung demo

Với hơn 20 bản dựng demo mới đã sẵn sàng ra mắt và luôn được phát triển thêm, Jannah có một thiết kế web đầy đủ tính năng sẵn sàng cho bạn.

Tìm bản trình diễn làm nổi bật giao diện của bạn và cảm thấy tốt nhất, sau đó sử dụng tính năng Nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột của chúng tôi để thiết lập thiết kế của bạn đẹp và đơn giản. Từ đó bạn chỉ cần cập nhật nội dung của riêng mình và tùy chỉnh theo mong muốn của trái tim mình.

Không gian dành riêng cho nhà quảng cáo

Có gì tốt bằng việc dồn tất cả nỗ lực này vào một trang web tiếp thị nội dung hàng đầu, blog hoặc trang web tin tức mà không thể kiếm tiền? Nu-uh, không phải trên web của ngày hôm nay.

Đó là lý do tại sao Jannah không chỉ được tối ưu hóa cho WooCommerce cho tất cả các nhu cầu Thương mại điện tử của bạn, mà còn có các không gian cụ thể được xác định trước cho Quảng cáo!

Giữ chỗ cho đối tác hoặc chi nhánh hoặc bán toàn bộ trang cho người trả giá cao nhất. Với các kích thước khối quảng cáo phổ biến nhất được tích hợp sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép mã AdSense của mình và bắt đầu! Jannah lo phần còn lại.

Thiết kế BuddyPress độc đáo

Đưa nó lên một tầm cao với cộng đồng hoặc mạng xã hội được tích hợp đầy đủ được tích hợp sẵn với Thiết kế BuddyPress mượt mà cho trải nghiệm người dùng hấp dẫn.

Được tích hợp vào mẫu Jannah để nó trông giống như phần còn lại của thiết kế của bạn, bạn thậm chí có thể chọn thêm Thông báo vào menu của mình để tạo cảm giác xã hội theo thời gian thực giúp người dùng quay lại nhiều hơn.

Hơn 20 bản trình diễn được tạo trước

Các bản trình diễn của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một giao diện – với hơn 20 thứ để lựa chọn từ mỗi bản trình diễn là một trang web đầy đủ chức năng với các Trang, cấu trúc Menu và Nội dung Demo được thiết kế để thực hiện việc thiết lập trang web của bạn.

Chọn một bản demo và cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột, cập nhật nội dung của riêng bạn, sau đó ngồi lại và gặt hái phần thưởng. Với các phong cách bao gồm Ô tô, Khách sạn, Thú cưng, Trường học, Tin tức, Thể thao, Video và Thời trang, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ mình yêu thích.

Không giới hạn kiểu tiêu đề

Không có gì giống với một Header tốt. Jannah giúp mang lại sự táo bạo trong bạn với các bố cục phức tạp bắt nguồn từ các nguyên tắc thiết kế đồ họa. Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với vô số kiểu tiêu đề khác nhau chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Tiện ích Instagram

Instagram là một trong những trang web chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Có thể tích hợp trang web của bạn với nguồn cấp tin tức của bạn với nội dung tuyệt vời từ Instagram là chìa khóa để có một trang web tin tức, blog, tạp chí hoặc thời trang thành công.

Với tiện ích Instagram của Jannah, bạn có thể chọn từ các bố cục khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình, chỉ cần thêm tay cầm, chọn phong cách của bạn và cho Jannah biết vị trí đặt nó, không cần mã hóa.

Trình tạo trang tuyệt vời

Jannah bao gồm một trình tạo trang kéo và thả được tích hợp sẵn giúp bạn tùy chỉnh thiết kế của mình theo khối và sự đơn giản của việc kéo và thả.

Xây dựng bố cục độc đáo chắc chắn là một chủ đề thiết kế nóng trong những năm gần đây, công nhận Jannah này tự hào cung cấp một Trình tạo trang độc đáo được tích hợp sẵn. Với hàng đống khối thú vị giúp bạn bắt đầu, bạn có thể thêm sức mạnh của Bộ lọc Ajax và Phân trang vào trang web của mình về tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Tất cả từ sự quen thuộc của Bảng điều khiển WordPress. Điều đó tốt như thế nào?

Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và dễ sử dụng

Bạn sẽ YÊU bảng tùy chọn Chủ đề TieLabs trong Jannah. Vì vậy, toàn diện nhưng đơn giản để sử dụng, bạn duy trì toàn quyền kiểm soát các lựa chọn thiết kế của mình trong môi trường WordPress đơn giản trong khi thực hiện các thay đổi phức tạp chỉ với một cú nhấp chuột.

Tạo kiểu, Kiểu chữ, Nút Chia sẻ, Thanh bên và hơn thế nữa tất cả đều có sẵn để mày mò từ sức mạnh của Bảng Tùy chọn Chủ đề trong Jannah.

Bản dịch đã sẵn sàng

Được chuẩn bị đầy đủ để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách sử dụng tệp po & mo, bạn cũng có thể dịch chủ đề dễ dàng thông qua bảng Dịch tích hợp.

Jannah hoàn toàn tương thích với Plugin đa ngôn ngữ WPML để bạn có thể tạo trang web đa ngôn ngữ

Danh sách phát Video tuyệt đẹp

Tạo Danh sách phát video cho người dùng là một cách tuyệt vời để giảm Tỷ lệ thoát và giữ chân khách truy cập lâu hơn. Nó đơn giản và được tích hợp đầy đủ vào phần phụ trợ của Jannah.

Xếp chồng lên và cung cấp một khối linh hoạt đẹp mắt với danh sách cuộn dễ truy cập, trực quan để sử dụng và người dùng của bạn không bao giờ phải rời khỏi trang web của bạn nữa.

Widget thời tiết động

Một tính năng tuyệt đẹp mà chúng tôi thực sự tự hào về TieLabs và duy nhất đối với Jannah là Widget Thời tiết Hoạt hình theo thời gian thực của chúng tôi. Cũng giống như trải nghiệm quen thuộc của trải nghiệm trên thiết bị di động, cho phép người dùng của bạn thiết lập vị trí và hiển thị thời tiết theo thời gian thực cho ngày và tuần tới.

Thông báo trên web

Thông báo đẩy trên web cho phép người dùng của bạn chọn nhận các bản cập nhật kịp thời từ trang web của bạn. Thực sự đưa ra lý do thuyết phục đó để sử dụng Thông báo trực tiếp! Đó là một tính năng tuyệt vời khác được tích hợp trong Jannah sẽ khiến bạn phải kêu lên vì tôi. Đây là một giấc mơ của các nhà tiếp thị!

Tiện ích tùy chỉnh

Đôi khi việc thiết lập các Widget yêu cầu của bạn chỉ là một điều cần thiết tẻ nhạt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã loại bỏ Jannah một cách tẻ nhạt cho bạn với một loạt các widget tùy chỉnh sẵn sàng hoạt động, mà chúng tôi biết sẽ đánh dấu vào tất cả các ô của bạn.

Tất cả được tạo kiểu để ngồi đẹp bên trong của thiết kế bạn quy định.

Chọn từ 12 Bộ đếm xã hội, Tiện ích xã hội và Tiện ích đăng danh sách để tạo thiết kế trang chủ không thể cưỡng lại mà bạn hằng mơ ước.

 • Bộ đếm mạng xã hội – hiển thị tất cả Người đăng ký quan trọng, Người hâm mộ Facebook, Người theo dõi trên Twitter và hơn thế nữa với Tiện ích bộ đếm xã hội được tích hợp sẵn của Jannah
 • Tiện ích xã hội – Người đăng ký, Instagram, SoundCloud, Flickr, Google+, Dribble, Facebook và nhiều hơn nữa để hoàn thiện hệ sinh thái kỹ thuật số của bạn
 • Danh sách bài đăng Widget – hiển thị nội dung gần đây, nội dung được xem nhiều nhất, bài đăng phổ biến và hơn thế nữa với một widget cụ thể phù hợp với nhiệm vụ.

Thương mại điện tử nâng cao với WooCommerce mở rộng

Cho dù bạn cần một thứ gì đó phức tạp với Bộ lọc thông minh để giúp người dùng tìm hiểu sâu hơn về danh mục thời trang và phụ kiện khổng lồ hay thứ gì đó đơn giản trông cực kỳ thanh lịch trên thiết bị di động, Jannah đều có bạn.

Được thiết kế và phát triển với trung tâm của WooCommerce để bạn có thể tận dụng tối đa chức năng mở rộng phức tạp mà nó cung cấp, bạn có thể yên tâm rằng mọi lựa chọn của bạn trong suốt quá trình sẽ hoạt động hoàn hảo, đúng như dự kiến.

Tự tin xây dựng cửa hàng của bạn và Jannah ở bên bạn.

Danh sách tính năng

 • Hỗ trợ Gutenberg./li>
 • Tích hợp AMP
 • Tích hợp WooCommerce
 • tích hợp bbPress
 • Tích hợp BuddyPress
 • Nhiều giao diện
 • Hơn 20 bản demo
 • Cài đặt Demo một cú nhấp chuột
 • Hơn 800 Phông chữ Google
 • Hơn 150 phông chữ FontFace
 • Bố cục chân trang không giới hạn
 • Bố cục tiêu đề không giới hạn
 • Cập nhật miễn phí trọn đời
 • Nội dung Chuyển đến
 • Nhiều bố cục nội dung
 • Kiếm tiền
 • Thực đơn Mega
 • Trình tạo trang tuyệt vời
 • Thiết kế đáp ứng
 • Hỗ trợ 100% RTL: tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái. Persian / Farsi, Urdu
 • Tương thích với plugin đa ngôn ngữ WPML
 • Bảng dịch tích hợp
 • Animated Weather Widgets
 • Hỗ trợ GIF
 • Các plugin cao cấp đi kèm
 • Thiết kế BuddyPress
 • Tiện ích Instagram
 • Danh sách phát Video tuyệt đẹp
 • Thông báo trên web
 • Google AdSense đáp ứng
 • Da sẫm màu
 • Sơ đồ vi dữ liệu đoạn mã đa dạng SEO
 • Menu điều hướng cố định
 • Hỗ trợ bài đăng nhiều trang
 • Danh mục tùy chỉnh Biểu trưng, ​​Màu sắc và Nền
 • Thanh bên dính
 • Thanh bên không giới hạn
 • Điều hướng Breadcrumb
 • Điều hướng di động TẮT canvas có thể tùy chỉnh
 • Tìm kiếm trực tiếp Ajax
 • Hơn 45 mẫu nền được xác định trước
 • Tích hợp các widget tùy chỉnh
 • Tương thích với các Plugin tiền điện tử phổ biến nhất
\\
Share to enable Download button
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Download Jannah News

Share to enable Download button

- Extract Password thuthuatwordpress.net

Faulty download link or requires a new version? Click the button below
0 0 Đánh giá
Rating
Register
Thông báo về
guest
0 COMMENT
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!