Gravatar là gì và tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức

Nội dung bài viết

Thông thường những người mới sử dụng WordPress hỏi chúng tôi về cách biểu tượng màu xám hiển thị bên cạnh tên của họ. Đôi khi chúng tôi nhận được email từ người dùng hỏi chúng tôi làm cách nào để họ có thể tắt màu xám này. Biểu tượng màu xám này được gọi là gravatar “người đàn ông bí ẩn”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về gravatar là gì và tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Lịch sử: Hình đại diện

Trước khi chúng ta đi sâu vào Gravatar là gì, trước tiên chúng ta nên xem avatar là gì. Hình đại diện là một đại diện đồ họa của người dùng. Đó có thể là hình ảnh của một người hoặc một biểu tượng ngẫu nhiên mà họ muốn liên kết. Trở lại những ngày khi web còn ẩn danh, mọi người sẽ sử dụng các biểu tượng cho mục đích nhận dạng. Rộng lớn nó vẫn là trường hợp xảy ra trong cộng đồng game thủ. Một trong những điều thú vị nhất về các diễn đàn, diễn đàn thảo luận là bạn có thể nhận ra những người dùng đang hoạt động khá dễ dàng nhờ ảnh đại diện của họ. Tuy khó nhớ tên nhưng bạn rất dễ xác định một hình ảnh cụ thể. Nếu bạn là thành viên của nhiều hội đồng thảo luận, bạn sẽ bắt đầu nhận ra một nhóm người giống nhau ở khắp mọi nơi. Khi web phát triển và viết blog bắt đầu trở nên phổ biến hơn, thật khó để có danh tính người bình luận. Với các diễn đàn và các dịch vụ khác, người dùng bắt buộc phải đăng ký. Mỗi người dùng có hồ sơ riêng của họ, vì vậy họ có thể dễ dàng thêm “hình đại diện” vào hồ sơ của mình. Tuy nhiên, bình luận blog không yêu cầu đăng ký trong hầu hết các trường hợp. Vậy làm cách nào để xác định người dùng? Đó là khi Gravatar đến.

Gravatar là gì?

Gravatar là viết tắt của Globally Recognized Avatar. Nó được công nhận trên toàn cầu vì hàng triệu người và trang web sử dụng chúng. Hầu hết các ứng dụng phổ biến như WordPress đều có hỗ trợ tích hợp cho Gravatar. Khi người dùng để lại nhận xét (kèm theo email) trên trang web hỗ trợ Gravatar, nó sẽ kéo Hình đại diện được công nhận toàn cầu của họ từ máy chủ Gravatar. Sau đó, hình ảnh đó được hiển thị bên cạnh nhận xét. Điều này cho phép mỗi người bình luận có danh tính của họ thông qua toàn thế giới web.

Gravatar

Tại sao tôi nên thêm Gravatar?

Nếu bạn muốn được xác định trên web, thì bạn nên sử dụng gravatar. Nếu bạn là một blogger, tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp nhỏ hoặc bất kỳ ai muốn xây dựng thương hiệu, thì bạn cần bắt đầu sử dụng gravatar. Rất có thể bạn đọc và bình luận trên blog. Lúc đầu, gravatar của bạn có thể không được chú ý nhiều. Nhưng nếu cùng một người nhìn thấy nhận xét của bạn trên nhiều trang web mà họ đọc, họ có thể sẽ truy cập trang web của bạn. Chúng tôi với tư cách là nhà xuất bản nhận thấy thực sự dễ dàng xác định người dùng trung thành của mình bằng gravatar của họ.

Theo chúng tôi, gravatar làm cho nhận xét của bạn nổi bật.

Làm thế nào tôi có thể nhận được Gravatar?

Nó đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web của Gravatar . Đăng ký bằng email mà bạn sử dụng thường xuyên nhất để nhận xét. Thêm hình đại diện của chính bạn. Đây có thể là hình ảnh của chính bạn, biểu tượng của công ty bạn hoặc một cái gì đó độc đáo. Bạn thực sự phải làm điều đó một lần. Rất có thể bạn sẽ không thay đổi hình đại diện của mình nhiều. Vì vậy, nó giống như thiết lập nó và quên nó đi.

Hầu hết các chủ đề WordPress đã được tích hợp gravatar với nhận xét. Nếu chủ đề của bạn không có, thì bạn nên nghiêm túc xem xét việc thêm nó. Đối với các mục đích xây dựng thương hiệu hơn nữa, bạn có thể thay đổi gravatar người đàn ông bí ẩn mặc định trên trang web của mình và đặt một cái gì đó khác. Đây là hướng dẫn về cách thay đổi gravatar mặc định trong WordPress .

Để xem bản demo trực tiếp của gravatar đang hoạt động, chỉ cần nhận xét bên dưới. Hy vọng sẽ thấy những gương mặt mới trong các bình luận của chúng tôi. Nếu bạn có một gravatar, thì hãy đưa ra nhận xét bên dưới. Vì vậy, chúng tôi có thể nhận ra bạn.

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!