Theme Junkie ReviewPro WordPress Theme

reviewpro desktop

Thanh trượt nội dung nổi bật

Giới thiệu ReviewPro

ReviewPro là chủ đề WordPress tất cả trong một sẽ giúp bạn tạo trang web theo phong cách tạp chí hoặc tin tức chuyên nghiệp.

Thiết kế của chủ đề này và chức năng xuất bản đánh giá của nó sẽ mang lại cho trang web của bạn độ tin cậy cần thiết để thu hút lượng độc giả thường xuyên. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình thông qua các liên kết liên kết hoặc quảng cáo, ReviewPro có mọi thứ bạn cần.Xem lại Công cụ xuất bản

Xem lại Công cụ xuất bản

Để giúp các bài đánh giá của bạn có nét chuyên nghiệp, hãy sử dụng chức năng bài đánh giá tích hợp để dễ dàng thêm điểm và các tiêu chí đánh giá khác vào các bài đánh giá đã xuất bản của bạn.

Giờ đây, độc giả của bạn có thể xem nhanh suy nghĩ của bạn về các mặt hàng mà họ quan tâm, trước khi quyết định có mua hàng hay không.Thanh trượt nội dung nổi bật

Thanh trượt nội dung nổi bật

Sử dụng thanh trượt nội dung nổi bật để hiển thị các bài viết của bạn trong một trình chiếu tự động cuộn. Giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy nội dung hay nhất của bạn, đọc nhiều bài viết hơn và xem thêm các quảng cáo hoặc sản phẩm của bạn.

Việc thiết lập thanh trượt nội dung nổi bật rất dễ dàng, làm cho đây trở thành một công cụ mạnh mẽ để tăng lượt xem trang và doanh thu trang web tiềm năng.Công cụ xuất bản phiếu thưởng

Công cụ xuất bản phiếu thưởng

Chia sẻ các giao dịch tốt nhất với khán giả của bạn và kiếm tiền đồng thời bằng cách quảng cáo các phiếu giảm giá như một đơn vị liên kết.

Nhờ có plugin giao dịch đi kèm, thật dễ dàng để xuất bản chi tiết phiếu giảm giá theo phong cách với chủ đề WordPress này.

Download Theme Junkie ReviewPro

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x