Cách chọn Hosting WordPress tốt nhất năm 2021 (So sánh)

Lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất

Thường bị bỏ qua, lưu trữ web là một trong những thành phần quan trọng của mọi trang web thành công. Việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể cải thiện SEO của bạn và tăng doanh số bán hàng. Có nhiều loại tùy chọn lưu trữ WordPress khác […]

Cài đặt nhiều WordPress bằng một cơ sở dữ liệu duy nhất

Cài đặt Nhiều Blog

Đôi khi có nhiều hơn một cài đặt WordPress là cần thiết, nhưng máy chủ lưu trữ của bạn có thể có giới hạn cho phép Cơ sở dữ liệu MySQL. Giải pháp cho vấn đề đó là cài đặt nhiều WordPress trong một cơ sở dữ liệu. Bạn phải cài đặt WordPress theo cách […]

Điều gì, Tại sao và Cách sử dụng Khóa bảo mật WordPress

Khóa bảo mật WordPress - tệp wp-config

Nếu bạn đang sử dụng WordPress và đã đọc một chút về Bảo mật WordPress, thì bạn hẳn đã thấy đề cập đến Khóa bảo mật WordPress (Secret Keys). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những gì, tại sao và như thế nào của Khóa bảo mật WordPress cho người mới bắt […]

Tại sao bạn cần CDN cho blog WordPress của mình? [Đồ họa thông tin]

CDN là gì và tại sao bạn cần CDN

CDN là viết tắt của Content Delivery Network là mạng lưới các máy chủ cung cấp nội dung tĩnh được lưu trong bộ nhớ cache từ các trang web đến người dùng dựa trên vị trí địa lý của người dùng. Khá khó hiểu phải không? Hãy chia nhỏ nó thành những từ đơn giản hơn.

WordCamp là gì và tại sao bạn nên tham dự? [Đồ họa thông tin]

WordCamp là gì

Nội dung của các bài thuyết trình WordCamp rất được chú trọng trong việc sử dụng hoặc phát triển trên WordPress. Có thể bao gồm các vấn đề xung quanh việc viết blog, kinh doanh và mạng xã hội liên quan đến việc sử dụng WordPress. Mặc dù WordCamps không phải là những hội nghị lớn, sang trọng, đắt tiền, nhưng tài liệu được chia sẻ có giá trị cao. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy một diễn giả tên tuổi tại một cuộc tụ họp địa phương tầm thấp như WordCamp. Mặc dù mục đích của WordCamps là thấp, các thành phố lớn có cộng đồng WordPress đủ lớn để có hơn 700 người tham dự sự kiện. Bạn nên chuẩn bị để tìm hiểu một khía cạnh mới của WordPress vì có rất nhiều cách độc đáo mà mọi người đang sử dụng WordPress. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để vui vẻ với những người khác cũng bị ám ảnh bởi WordPress như bạn (hoặc cũng MỚI sử dụng WordPress như bạn). Thường có một bữa tiệc sau giờ bình thường để bạn gặp gỡ những người bạn mới, đối tác kinh doanh, nhân viên, nhà tuyển dụng và bạn đời (ai biết không?)

Cách bán quảng cáo trong blog WordPress của bạn với BuySellAds

;)

Bên cạnh đó, nó giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, điều này thực sự giúp chúng tôi tăng tốc độ tăng trưởng đáng kể vì chúng tôi đang tập trung sức lực vào đúng lĩnh vực: viết các bài báo chất lượng và xây dựng cơ sở người dùng của chúng tôi (chính xác là những gì mọi blogger nên tập trung vào). Tất cả những gì chúng tôi phải làm là vào, tạo trang hồ sơ của chúng tôi cho trang web, tạo các khu vực quảng cáo (khu vực mà chúng tôi muốn bán quảng cáo), chọn giá và số lượng quảng cáo chúng tôi muốn bán, sau đó đặt tập lệnh của chúng trong thiết kế. Họ đã quan tâm đến việc lấy ảnh chụp màn hình của trang web của chúng tôi, cung cấp cho các nhà quảng cáo bằng chứng xã hội (số liệu thống kê cho trang web của bạn). Xem ví dụ về trang Thuộc tính của chúng tôi:

Cách sửa lỗi Nguồn cấp dữ liệu WordPress FeedBurner không cập nhật

pingshot

Một số người dùng đề xuất rằng điều này đã khắc phục sự cố cho họ. Vì chúng tôi đã kích hoạt tính năng này nên nó không phải là giải pháp cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang tab Khắc phục sự cố trong FeedBurner nơi nó yêu cầu chúng tôi Ping nguồn cấp dữ liệu của mình.

Cách thu hút và quản lý hiệu quả các blogger khách trong WordPress

Ví dụ về tiêu đề List25 Viết cho chúng tôi

Viết blog của khách đã trở thành một cách hiệu quả để tiếp cận. Có rất nhiều bài báo trên web nói về cách viết một bài đăng tuyệt vời dành cho khách. Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp khó khăn khi tìm một bài báo đề cập đến khía cạnh của nhà xuất bản. […]

Khung chủ đề WordPress là gì? Ưu điểm, nhược điểm và hơn thế nữa

Vâng, có một số miễn phí và trả phí… Ok, nghiêm túc, có một vài loại khung công tác tồn tại. Có các khung kéo và thả hoàn chỉnh như Chủ đề Headway cho phép người dùng tạo mọi thứ một cách trực quan mà không cần bất kỳ kiến thức nào về mã. Sau đó, có các khung công tác kéo thả pseduo như Pagelines và Thesis . Các khuôn khổ này cho phép người dùng kéo và thả các phần được xác định trước (tương tự như cách các widget WordPress hoạt động). Rõ ràng là bất kỳ ai cũng có thể xác định các phần tùy chỉnh bằng cách sử dụng các móc và bộ lọc có sẵn được cung cấp bởi các khuôn khổ. Sau đó, có các khung chủ đề có đầy đủ các tùy chọn. Themify và hầu hết những người khác thuộc loại này. Cuối cùng, có những khung chủ đề được xây dựng cho các nhà phát triển để có một khởi đầu thuận lợi mà không bị lộn xộn và cồng kềnh như Genesis của StudioPress .

Hạn chế của WordPress.com là gì

Sức mạnh thực sự của WordPress đến từ sự tự do tùy chỉnh và mở rộng chức năng cốt lõi. Bạn không thể mở rộng chức năng của WordPress.com bằng cách tải lên các plugin. Bạn được cung cấp một bộ tính năng toàn diện nhưng vẫn còn hạn chế. Rất nhiều người di chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org tự lưu trữ làm như vậy chỉ để tận dụng một số tính năng nhất định đi kèm với các plugin tuyệt vời này.

Làm thế nào để yêu cầu hỗ trợ WordPress một cách thích hợp và nhận được nó

Làm thế nào để yêu cầu hỗ trợ WordPress một cách thích hợp và nhận được nó

Hầu hết các nhà phát triển này kiếm được thu nhập từ việc thực hiện các dự án khách hàng tự do. Mặc dù hầu hết các nhà phát triển đều hài lòng với việc giúp đỡ một số việc nhỏ, nhưng mỗi người sẽ có một điểm khác nhau mà họ sẽ muốn được trả tiền để được hỗ trợ thêm. Bạn càng tôn trọng và biết ơn bạn, họ sẽ càng có xu hướng giúp đỡ bạn dù ít hoặc không tính phí.

WordPress.com và WordPress.org có liên quan như thế nào?

Gian hàng WordPress Blogworld

WordPress.com là một giải pháp lưu trữ blog độc quyền với những hạn chế . Mặc dù có cùng tên nhưng WordPress.com và WordPress.org KHÔNG liên quan trực tiếp với nhau . WordPress.com sử dụng nền tảng WordPress mã nguồn mở làm cốt lõi của nó để cung cấp năng lượng cho tất cả các blog mà họ lưu trữ, nhưng chúng có những hạn chế như bạn không thể tải lên các plugin, chủ đề tùy chỉnh, v.v. cho đến khi bạn trả phí bảo hiểm cao. Nhiều người dùng sử dụng WordPress.com để bắt đầu, sau đó chuyển sang sử dụng khi họ nhận ra rằng họ muốn có nhiều tính năng, chức năng và quyền kiểm soát hơn. Đây là hướng dẫn vềcách chuyển blog của bạn từ WordPress.com sang WordPress.org tự lưu trữ .

Chủ đề con WordPress là gì? Ưu điểm, nhược điểm và hơn thế nữa

Chủ đề con WordPress

Về lý thuyết, bất kỳ chủ đề WordPress nào cũng có thể có các chủ đề con, tuy nhiên không phải tất cả các chủ đề WordPress đều là các chủ đề mẹ tốt. Chủ đề mẹ có chức năng và tính năng hạn chế không chính xác là một ứng cử viên chủ đề mẹ lý tưởng trong hầu hết các trường hợp. Chúng ta sẽ nói về các trường hợp ngoại lệ ở phần sau của bài viết.

Cách xóa số khỏi URL WordPress

Thiết lập liên kết cố định trong WordPress

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã gửi email cho chúng tôi hỏi câu hỏi làm thế nào để loại bỏ các số khỏi URL trang và bài đăng WordPress. Theo mặc định, WordPress sử dụng ID bài đăng (số) thay vì văn bản từ khóa đẹp trong URL. Điều này […]

Cách tắt Gravatars trong WordPress

Bỏ chọn Hiển thị hình đại diện để tắt gravatar trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào trang web WordPress của mình và đi tới Cài đặt »Thảo luận . Cuộn xuống phần Hình đại diện và bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn 'Hiển thị Hình đại diện'. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của mình.

Cách thêm dấu ngắt dòng trong WordPress (Khoảng cách dòng mới)

Thêm khoảng cách dòng đơn hoặc đôi trong WordPress

Bạn muốn thêm dấu ngắt dòng trong WordPress hay điều chỉnh khoảng cách dòng giữa các khối? Trong hầu hết các bộ xử lý Word, bạn có thể dễ dàng thêm khoảng trống dòng thừa bằng cách nhấn phím enter một vài lần. Bạn cũng có thể tạo dòng có khoảng cách đôi sau các […]

Cách đặt blog WordPress của bạn ở chế độ riêng tư hoàn toàn

Trang cài đặt trang cá nhân

Bạn có muốn đặt blog WordPress của mình hoàn toàn riêng tư không? Thông thường, chúng tôi nhận được yêu cầu từ các bậc cha mẹ muốn sử dụng WordPress để chia sẻ ảnh em bé với bạn bè và gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt blog […]

Cách thay đổi kích thước và làm cho hình ảnh lớn hơn mà không làm giảm chất lượng

Điểm ảnh trong hình ảnh bitmap

Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đều thu nhỏ hoặc phóng to các pixel này để thay đổi kích thước hình ảnh. Đây là lý do tại sao khi bạn thay đổi kích thước hình ảnh thành kích thước nhỏ hơn sẽ không có hiện tượng giảm chất lượng. Chủ yếu là vì những pixel đó thậm chí còn trở nên ít hiển thị hơn.