WordCamp là gì và tại sao bạn nên tham dự? [Đồ họa thông tin]

Nội dung bài viết

Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một cuộc thăm dò trên trang cộng đồng Facebook của chúng tôi hỏi “Bạn đã tham dự WordCamp chưa?” Các lựa chọn là CÓ, Không, hoặc Cái quái gì là WordCamp. Đáng ngạc nhiên là chúng tôi có rất nhiều người nói rằng họ không biết WordCamp là gì. WordCamp là một thành phần quan trọng của cộng đồng WordPress, vì vậy chúng tôi quyết định tạo một đồ họa thông tin bao gồm WordCamp là gì, lịch sử của WordCamps, WordCamp dành cho ai, bạn nên mong đợi điều gì khi tham gia WordCamps và lợi ích của việc tham gia WordCamp . Xem đồ họa thông tin bằng cách nhấp vào hình ảnh bên dưới:

What is a WordCamp

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn của đồ họa thông tin:

WordCamp là một hội nghị do cộng đồng tổ chức tập trung vào nền tảng xuất bản WordPress. Các sự kiện này được tổ chức, trả tiền và tham dự bởi các cộng đồng WordPress địa phương theo các hướng dẫn được xuất bản tại central.WordCamp.org và các nguyên tắc của WordPress Foundation. WordCamp đầu tiên được tổ chức tại San Francisco vào năm 2006, và mỗi năm tiếp theo đã mang lại sự tăng trưởng về số lượng các thành phố mà nó được tổ chức. Tính đến năm 2010, đã có WordCamps trên mọi lục địa, ngoại trừ Nam Cực.

WordCamps nên được tham gia bởi tất cả những người sử dụng WordPress và tất cả những người nên sử dụng WordPress. Danh mục này bao gồm các blogger, nhà thiết kế, nhà phát triển, tác giả, nhà tiếp thị, SEO, Doanh nghiệp, Tổ chức phi lợi nhuận, nhiếp ảnh gia, nhà môi giới, nhà tư vấn, doanh nhân, v.v.

Nội dung của các bài thuyết trình WordCamp rất được chú trọng trong việc sử dụng hoặc phát triển trên WordPress. Có thể bao gồm các vấn đề xung quanh việc viết blog, kinh doanh và mạng xã hội liên quan đến việc sử dụng WordPress. Mặc dù WordCamps không phải là những hội nghị lớn, sang trọng, đắt tiền, nhưng tài liệu được chia sẻ có giá trị cao. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy một diễn giả tên tuổi tại một cuộc tụ họp địa phương tầm thấp như WordCamp. Mặc dù mục đích của WordCamps là thấp, các thành phố lớn có cộng đồng WordPress đủ lớn để có hơn 700 người tham dự sự kiện. Bạn nên chuẩn bị để tìm hiểu một khía cạnh mới của WordPress vì có rất nhiều cách độc đáo mà mọi người đang sử dụng WordPress. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để vui vẻ với những người khác cũng bị ám ảnh bởi WordPress như bạn (hoặc cũng MỚI sử dụng WordPress như bạn). Thường có một bữa tiệc sau giờ bình thường để bạn gặp gỡ những người bạn mới, đối tác kinh doanh, nhân viên, nhà tuyển dụng và bạn đời (ai biết không?)

Chúng tôi thực sự khuyến khích bạn tham dự WordCamp trong khu vực của bạn. Nếu không có, thì bạn nên xem xét làm cho nó xảy ra. Để tìm hiểu thêm về WordCamps, hãy xem trang web WordCamp chính thức .

Nếu bạn không thể tham dự, thì bạn luôn có thể xem xét hỗ trợ / tài trợ cho các chuyến đi của chúng tôi đến sự kiện, và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điểm nổi bật của sự kiện. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để được hiển thị nhiều hơn vì tên của bạn hoặc tên công ty của bạn sẽ được đề cập trong tất cả các bài đăng liên quan đến WordCamp đó. Để tài trợ, vui lòng Liên hệ với chúng tôi .

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!