WPML Multilingual CMS WordPress Plugin

WPML Multilingual CMS 4.4.9
WPML Multilingual CMS 4.4.9 Nulled + Full Addons
Tải xuống miễn phí Plugin WordPress CMS đa ngôn ngữ WPML

WPML Multilingual CMS giúp bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ và chạy chúng. Nó đủ mạnh cho các trang web của công ty, nhưng đơn giản cho các blog .. Chọn ngôn ngữ cho trang web của bạn và bắt đầu dịch nội dung. WPML đi kèm với hơn 40 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thêm các biến thể ngôn ngữ của riêng mình (như tiếng Pháp Canada hoặc tiếng Tây Ban Nha Mexico) bằng cách sử dụng trình soạn thảo ngôn ngữ của Plugin WPML . Bạn có thể sắp xếp các nội dung ngôn ngữ khác nhau trong cùng một miền (trong thư mục ngôn ngữ), trong các miền phụ hoặc trong các miền hoàn toàn khác nhau.

Các tính năng của plugin WordPress đa ngôn ngữ WPML CMS

  • Xây dựng một trang web đa ngôn ngữ là bước đầu tiên. Thử thách bắt đầu khi khách hàng của bạn cần chạy nó. Họ sẽ thích bạn vì đã chọn WPML! WPML đi kèm với tính năng quản lý bản dịch hiện đại. Bạn có thể biến người dùng WordPress bình thường thành Người  dịch . Người dịch chỉ có thể truy cập các công việc dịch thuật cụ thể mà  Người quản lý dịch thuật  giao cho họ. Ngoài ra, bạn có thể kết nối hệ thống quản lý bản dịch mạnh mẽ của WPML với dịch vụ dịch thuật mà bạn chọn.
  • WPML cho phép bạn dễ dàng tạo và chạy các trang thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WooCommerce (sử dụng WooCommerce Multilingual). Được hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm đơn giản và có thể thay đổi, các sản phẩm liên quan, bán hàng và khuyến mại và mọi thứ khác mà WooCommerce cung cấp. Chạy một trang thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WPML rất đơn giản. WPML hiển thị cho bạn những văn bản nào cần dịch và xây dựng kho dịch hoàn chỉnh cho bạn. Khách truy cập sẽ tận hưởng quy trình mua hàng được bản địa hóa hoàn toàn, bắt đầu với danh sách sản phẩm, thông qua giỏ hàng và thanh toán và thậm chí cả email xác nhận đã bản địa hóa.
  • WPML giải phóng bạn khỏi những rắc rối khi chỉnh sửa tệp PO và tải lên tệp MO. Bạn có thể dịch văn bản trong các plugin khác và trong màn hình Quản trị trực tiếp từ  giao diện Dịch chuỗi . Bạn sẽ thấy văn bản đến từ đâu cả trong mã và trong trang web và dịch ngay từ trong bảng điều khiển Quản trị viên WordPress.
  • Nếu bạn cần trợ giúp về dịch thuật, WPML kết nối bạn với các dịch vụ dịch thuật hàng đầu. Dễ dàng gửi nội dung để dịch trực tiếp từ Bảng điều khiển dịch của WPML  . Khi bản dịch hoàn tất, chúng sẽ xuất hiện trở lại trang web của bạn, sẵn sàng để xuất bản.
  • Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để tạo các chủ đề sẵn sàng cho nhiều ngôn ngữ. Chỉ cần sử dụng các hàm API của WordPress và WPML sẽ lo phần còn lại. Vì hầu hết mọi chủ đề hoặc plugin mà bạn có thể tìm thấy đều hoạt động theo cách này, nên WPML hoạt động trơn tru mà không cần nỗ lực.

Tải xuống Plugin WordPress CMS đa ngôn ngữ WPML

Lưu ý:  Nếu bạn gặp sự cố với tải xuống miễn phí WPML WordPress Plugin , hãy thử tắt AdBlock cho trang web hoặc thử một Trình duyệt web khác. Nếu việc vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo hoặc thay đổi Trình duyệt web không giúp ích cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Download WPML Multilingual CMS WordPress Plugin 4.4.9

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x