WWW và không phải WWW – Cái nào tốt hơn cho WordPress SEO?

Nội dung bài viết

Thỉnh thoảng, chúng tôi được người dùng hỏi sự khác biệt giữa www và không có www trong URL trang web là gì? Mọi người thường muốn biết cái nào tốt hơn cho SEO và liệu họ có nên thay đổi URL trang web của mình hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa www và non-www và cái nào tốt hơn cho WordPress SEO.

Trước khi chúng tôi bắt đầu: đối với người dùng trung bình và chủ doanh nghiệp nhỏ, hoàn toàn không có sự khác biệt giữa www và không www. Đó hoàn toàn là sở thích cá nhân.

Có, có sự khác biệt về kỹ thuật giữa hai loại mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau của bài viết, nhưng đối với hầu hết mọi người, điều đó không thành vấn đề.

WWW vs non-WWW - Which is Better For WordPress SEO?

Video hướng dẫn

Đăng ký Thuthuatwordpress.net

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

WWW và không phải WWW – Lợi ích của SEO

Hoàn toàn không có lợi ích SEO của việc lựa chọn cái này hơn cái khác. Ngay cả Google cũng đã nói rằng tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải nhất quán với cái mà bạn đã chọn tại thời điểm bắt đầu trang web của mình.

Nói cách khác, KHÔNG thay đổi URL trang web của bạn để thêm hoặc xóa www khỏi đó.

Nếu bạn đang sử dụng plugin Tất cả trong một SEO , nó sẽ tự động đặt URL chuẩn trong tiêu đề trang web của bạn, điều này sẽ cho Google biết về sở thích cá nhân của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn thực sự phải làm.

Trước khi bạn cân nhắc hỏi, vâng, chúng tôi đang sử dụng www trên trang Thuthuatwordpress.net, nhưng đó là sở thích cá nhân. Trên các trang web khác của chúng tôi, chẳng hạn như optinmonster.com , chúng tôi không sử dụng www.

Đó chỉ là sở thích cá nhân, vậy thôi.

Sự khác biệt về kỹ thuật giữa WWW và không phải WWW

Khi bạn thêm www. trước một trang web, nó hoạt động như một tên máy chủ có thể giúp linh hoạt với DNS, khả năng hạn chế cookie khi sử dụng nhiều tên miền phụ, v.v. Trong khi các miền không phải WWW còn được gọi là miền rỗng không có lợi thế về mặt kỹ thuật.

Để biết giải thích kỹ thuật đầy đủ và chi tiết, hãy tham khảo bài viết này về Tại sao sử dụng www ?

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp xóa bất kỳ sự nhầm lẫn nào giữa WWW và không phải WWW cho URL trang web của bạn. Để biết thêm các thủ thuật SEO, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về SEO WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook .

Chia sẻ để ủng hộ ad nhé
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Để lại ý kiến của bạnx
()
x
error: Cảnh báo: Không có quyền !!